Miss World 2018: Tiểu Vy cầm chắc tấm vé vào top 30 chung cuộc
Cập nhật: 17:10 | 04/12/2018

 

 

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World.

Đại diện nhan sắc Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến một dự án ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam.

Miss World 2018, Tiểu Vy, top 30 Miss World

Dự án nhân ái của Tiêu Vy lọt top 5 dự án Nhân ái xuất sắc Miss World 2018.

Dự án “Hành trình của nước” của người đẹp đã xuất sắc lọt top 5 dự án Nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018. Với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào top 30 chung cuộc.

Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng Internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Với sự cấp thiết của dự án, “Hành trình của nước” đã được ban tổ chức chọn vào Top 5 dự án xuất sắc tại Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 phần thi top model
Sau khi lọt top tài năng, Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục lọt top 32 phần thi thời trang.
 
Tiểu Vy lọt vào nhóm thí sinh mạnh nhất "Hoa hậu Thế giới" năm nay
Đại diện Việt Nam sẽ phải đối đầu với 5 ứng viên được nhận định là thuộc top mạnh nhất cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2018”.
 
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
Sau nhiều tháng tranh tài, ngôi vị tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đã gọi tên Trần Tiểu Vy. Nữ sinh 18 tuổi đến từ Hội An sở hữu chiều cao nổi bật 1m74 cùng số đo ba vòng 84-63-90.
 

Theo VietNamPlus

Miss World 2018, Tiểu Vy, top 30 Miss World
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất