Hoa hậu Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 phần thi top model
Cập nhật: 14:00 | 21/11/2018

 

 

Sau khi lọt top tài năng, Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục lọt top 32 phần thi thời trang.

Tối 20-11, Hoa hậu Tiểu Vy đã tham dự phần thi Top Model, một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Người đoạt giải phần thi phụ này sẽ có suất lọt vào top 30 chung cuộc.

Hoa hậu, Tiểu Vy, xuất sắc, phần thi top model, Miss World

Hoa hậu Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 phần thi top model.

Đây là một phần thi đòi hỏi kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk đồng thời cũng đánh giá cao về gu thời trang của các thí sinh. Hoa hậu Tiểu Vy đã chọn trang phục của NTK Công Trí cho phần thi đậm chất thời trang lần này. Công Trí cho biết, anh đã thiết kế bộ trang phục cho Trần Tiểu Vy lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên và mất 10 ngày để hoàn thành.

Bộ váy trắng cúp ngực lộng lẫy với chất liệu satin, phần hoa đắp trên được làm từ những nghệ nhân thêu đính, kết hợp với vải organza và đính đá cầu kỳ. Trang phục được thiết kế theo đúng số đo của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Các thí sinh tiếp tục trình diễn trên sàn catwalk với trang phục đầm cocktail. Hoa hậu Tiểu Vy tự tin sải bước và ghi điểm với nụ cười tươi tắn trong trang phục đầm cocktail màu hồng nữ tính.

Sau hai phần thi, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc lọt top 32 phần thi Top Model. Tuy không chiến thắng ở phần thi này nhưng việc lọt top 32/118 thí sinh đã khẳng định khả năng của nàng hậu 18 tuổi khi liên tục trong top ở các phần thi phụ: tài năng lẫn Top Model.

Tiểu Vy lọt vào nhóm thí sinh mạnh nhất "Hoa hậu Thế giới" năm nay
Đại diện Việt Nam sẽ phải đối đầu với 5 ứng viên được nhận định là thuộc top mạnh nhất cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2018”.
 
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ được tổ chức lần đầu vào năm 2019
Công ty Sen Vàng vừa công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam.
 

Theo VOV

Hoa hậu, Tiểu Vy, xuất sắc, phần thi top model, Miss World
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất