Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Đã thực hiện kỷ lục của chính mình
Cập nhật: 16:06 | 17/11/2018

 

 

Gặp mặt phóng viên thường trú tại Italia trước khi lên đường trở về Việt Nam sáng 16-11, hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh và giữ được phong độ tốt.

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người hâm mộ đã luôn theo dõi, quan tâm đến hành trình xác lập Kỷ lục Guinness mới của mình tại Rome, Italia.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Đã thực hiện kỷ lục của chính mình

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã chuẩn bị rất kỹ càng với niềm tự hào mang vinh quang về cho tổ quốc.

“Đây là những động tác mà Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sáng tạo ra, và vì vậy, nếu xác lập được Kỷ lục Guinness thì đây sẽ không chỉ là một kỷ lục của thế giới, mà còn là kỷ lục của chính Quốc Cơ, Quốc Nghiệp”- nghệ sĩ Quốc Cơ chia sẻ.

Theo Quốc Nghiệp, tâm lý hồi hộp trước khi thực hiện màn trình diễn vào tối 15-11 đã không còn là trở ngại khi hai nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình, đông đảo khán giả, người hâm mộ.

“Chúng tôi có động lực để làm thật tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc thi lần này”, Quốc Nghiệp nói thêm.

Thực hiện màn biểu diễn với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam đã một lần nữa để lại ấn tượng tốt đẹp trước bạn bè, khán giả Italia và quốc tế.

Cùng biểu diễn với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có rất nhiều nghệ sĩ, vận động viên, nghệ nhân cũng là ứng cử viên của Kỷ lục Guinness đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình xác lập Kỷ lục Guinness do Đài truyền hình TV8 của Italia thực hiện và giữ bản quyền nội dung hình ảnh sẽ được lên sóng vào ngày 25-11 tới đây. Mọi thông tin về các kỷ lục được xác lập sẽ chỉ được Ban Tổ chức công bố chính thức sau khi chương trình phát sóng.

Hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ về đến Việt Nam vào ngày 17-11.

"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chuẩn bị lên đường phá kỷ lục Guiness Thế giới mới
"Cặp đôi vàng" của nghệ thuật xiếc Việt Nam là Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ thực hiện động tác bịt mắt, chồng đầu, đi ngược lên 10 bậc cầu thang để có thể xác lập kỉ lục Guiness Thế giới mới tại Ý.
 

Theo Vietnam+

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Đã thực hiện kỷ lục của chính mình
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất