Đỗ Mỹ Linh là thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018
Cập nhật: 14:18 | 01/06/2018

 

Một điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam (HHVN) năm nay là thành viên Ban giám khảo sẽ có nhiều hơn một hoa hậu và người đầu tiên đã lộ diện.

Đỗ Mỹ Linh, chính thức, trở thành, giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Đỗ Mỹ Linh là một trong 3 Hoa hậu chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo HHVN 2018. Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng với các chuyên gia giữ vai trò cầm cân nảy mực để tìm kiếm Tân hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế. Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh, chính thức, trở thành, giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Ngày 10-6 tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo HHVN 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong. Theo đó, hạn chót nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam là ngày 9-6. Đối với khu vực phía Bắc, hạn nộp hồ sơ là ngày 6-7 và ngày diễn ra sơ khảo là 7-7.

Theo VOV

Đỗ Mỹ Linh, chính thức, trở thành, giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất