Phóng viên báo Giao thông bị hành hung chảy máu mũi trong lúc tác nghiệp
Cập nhật: 14:48 | 12/03/2018

 

Theo đơn của phóng viên báo Giao thông gửi các cơ quan chức năng sáng 12-3, trong lúc đang hoạt động nghiệp vụ, anh bị một nhóm thanh niên khoảng 5-6 người hành hung chảy máu mũi.

Phóng viên, báo Giao thông, hành hung, chảy máu mũi, tác nghiệp

Phóng viên Vĩnh Nhân trình báo tại cơ quan công an. Ảnh: NT.

Sáng 12-3, Thượng tá Lưu Văn Ba, Trưởng công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xác nhận đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc một phóng viên báo Giao thông - Văn phòng đại diện miền Trung, bị một nhóm thanh niên trong quán bar hành hung dẫn đến chảy máu mũi.

Theo đơn trình báo của anh Hứa Vĩnh Nhân (SN 1992, phóng viên báo Giao thông) thì vào lúc 0 giờ sáng 11-3, anh đến quán bar Lost and Found (số 28 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu) để ghi nhận về việc quán này thường xuyên mở nhạc khuya, ảnh hưởng đến người dân lân cận.

“Khi tôi đang đứng phía đối diện quán bar để ghi nhận tình hình, thì có một nhóm thanh niên khoảng 5-6 người từ trong quán tiến tới hành hung. Sau đó, nhóm thanh niên này còn kéo tôi vào trong quán để hỏi về việc quay phim” - nạn nhân cho biết.

Cũng theo đơn trình báo của nạn nhân, một người tên Nghị trong nhóm thanh niên này đã thu điện thoại và thường xuyên đấm vào mặt phóng viên báo Giao thông, mặc cho anh cố giải thích là đã ghi hình chung chung tuyến đường.

Phóng viên, báo Giao thông, hành hung, chảy máu mũi, tác nghiệp

Quán bar bị người dân phản ảnh thường xuyên mở nhạc khuya, ảnh hưởng đến người dân lân cận. Ảnh: NT

Đến 2 giờ sáng nay 12-3, nhóm thanh niên này mới thả phóng viên Vĩnh Nhân về, nhưng một người tên Nghị vẫn giữ CMND của anh. Khoảng 8 giờ sáng (12-3) trong lúc viết đơn trình báo tại cơ quan công an, mũi của anh Nhân vẫn còn nhức và chảy máu.

“Tôi rất bất ngờ, vì việc làm của tôi đúng quy định của pháp luật, đúng theo quy định của Luật Báo chí nhưng lại bị hành hung, giam lỏng suốt 2 tiếng đồng hồ. Trước khi tôi về, người đàn ông tên Nghĩa còn nhét tiền vào người tôi, nhưng tôi không nhận và bị đe dọa. Hiện số tiền đó tôi đã trình báo cho cơ quan công an”- phóng viên Vĩnh Nhân nói thêm.

Theo Lao động

Phóng viên, báo Giao thông, hành hung, chảy máu mũi, tác nghiệp
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất