Việt Nam là nước đăng cai cuộc thi hoa hậu tốt nhất năm 2017
Cập nhật: 10:04 | 11/01/2018

 

Global Beauties đánh giá cao công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 của Việt Nam.

Việt Nam, đăng cai, cuộc thi, hoa hậu, tốt nhất, 2017
Các Hoa hậu cuộc thi Miss Grand International trên sân khấu tại Việt Nam.

Chuyên trang nhan sắc Global Beauties vừa công bố danh hiệu "Nước đăng cai cuộc thi hoa hậu tốt nhất 2017 (Best Host Country 2017)". Việt Nam dẫn đầu khi tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Đứng thứ hai là Trung Quốc với "Hoa hậu Thế giới 2017". Nhật Bản đứng thứ ba sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.

Global Beauties đánh giá Ban tổ chức tại Việt Nam bao quát cuộc thi và đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho các thí sinh, khách tham quan và người xem. Tại Việt Nam, thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được ở tại những khu nghỉ mát và khách sạn hàng đầu, tham quan những danh thắng nổi tiếng, ăn thực phẩm đa dạng, phong phú, giàu chất lượng.

Trung Quốc năm 2017 đăng cai cuộc thi Hoa hậu Thế giới và đưa các thí sinh tới nhiều địa điểm ngoài thành phố Tam Á. Trong khi đó, Nhật Bản được đánh giá cao nhờ đem tới những trải nghiệm văn hóa đặc sắc cho thí sinh. Năm 2017, Mỹ không được đánh giá cao khi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Sân khấu bán kết bị cho là nghèo nàn, không đáp ứng được kỳ vọng như những năm trước.

Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp được thành lập từ năm 1998. Không chỉ đưa tin về các cuộc thi hoa hậu, trang này còn có đội ngũ chuyên gia đưa ra dự đoán kết quả, tổ chức các bảng bình chọn uy tín. Sau khi các cuộc thi trong năm kết thúc, Global Beauties thường tổ chức các cuộc bình chọn hoa hậu đẹp nhất, quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi hoa hậu tốt nhất, thứ hạng của mỗi nước trong năm...

Theo Minh Anh/VNE


Việt Nam, đăng cai, cuộc thi, hoa hậu, tốt nhất, 2017
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất