Lần đầu tiên lễ trao giải âm nhạc MAMA được tổ chức tại Việt Nam

Cập nhật: 15:08 | 11/09/2017

Lễ trao giải âm nhạc đình đám “Mnet Asian Music Awards (MAMA)” do Công ty Truyền thông và giải trí hàng đầu châu Á CJ E&M tổ chức sẽ diễn ra tại Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc) trong vòng 7 ngày từ 25-11 đến 1-12-2017, với chủ đề “Tuần lễ MAMA”.

Đầu tiên, lễ, trao giải, âm nhạc, MAMA, tổ chức, Việt Nam

Lễ trao giải MAMA 2016 diễn ra ở Hong Kong (Trung Quốc).

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.
Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong nhiều ngày bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc) với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc. Đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành, nhằm góp nhần vào sự phát triển của nền công nghiệm âm nhạc châu Á.
Hành trình đến “Tuần lễ MAMA”, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp châu Á - bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình - TP Hồ Chí Minh) vào ngày 25-11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29-11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30-11 và 1-12.
“Kỷ niệm năm thứ 9 tổ chức, MAMA 2017 không chỉ mở rộng về quy mô mà còn nâng tầm chất lượng nhằm kết nối người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm tổ chức MAMA trên khắp các quốc gia trong suốt 8 năm qua, cùng sự yêu mến, nồng nhiệt của người hâm mộ, MAMA 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hoành tráng, ấn tượng, để thể hiện tiềm lực to lớn của nền âm nhạc châu Á đối với nền âm nhạc toàn cầu. Sau một năm chờ đợi để bắt đầu chuyến hành trình mới với những màn trình diễn đặc sắc, tôn vinh các nghệ sĩ tài năng, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả người hâm mộ đã và sẽ đến cùng thưởng thức sự kiện âm nhạc tuyệt vời này” - Shin Hyung-kwan, Chủ tịch, người chịu trách nhiệm chính của bộ phận phát triển nội dung âm nhạc tại CJ E&M cho biết.
Không chỉ là sự kiện âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, tầm ảnh hưởng của MAMA còn lan rộng ra cả các nước châu Á và thậm chí là một số nước khác trên thế giới.  MAMA trở thành cầu nối tin cậy giúp quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến với khán giả toàn cầu.

Theo LĐ


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất