"Người phán xử" thắng đậm giải VTV Awards 2017

Cập nhật: 09:30 | 08/09/2017

Một tuần sau khi khép lại trên sóng truyền hình, đoàn làm phim "Người phán xử" đón nhận niềm vui được vinh danh tại giải thưởng truyền hình VTV Awards 2017.

Người phán xử, thắng đậm, giải VTV Awards 2017, diễn viên

NSND Hoàng Dũng nhận giải "Nam diễn viên ấn tượng".

Tại lễ trao giải "Ấn tượng truyền hình - VTV Awards 2017" vừa diễn ra vào tối 7-9 tại Hà Nội, bộ phim "Người phán xử" đã vượt qua 4 ứng cử viên phim khác, trong đó có "Sống chung với mẹ chồng" khi được vinh danh là "Phim truyền hình ấn tượng". Không chỉ vậy, NSND Hoàng Dũng cũng giành giải "Nam diễn viên ấn tượng". Đây là 2 trong số 11 hạng mục được trao tại VTV Awards năm nay. 

Điều thú vị là khi đạo diễn Khải Anh (một trong 3 đạo diễn phim "Người phán xử", bên cạnh 2 đạo diễn Danh Dũng và Mai Hiền) cùng êkip sản xuất phim "Người phán xử" lên sân khấu để đón nhận niềm vui trên, thì người trao chiếc cúp chiến thắng cho Khải Anh chính là người cha của anh - NSND đạo diễn Khải Hưng. 

Chia sẻ khi nhận chiếc cúp vinh danh "Phim truyền hình ấn tượng" cho "Người phán xử", Khải Anh xúc động tâm sự, được nhận cúp từ người cha đáng kính của mình là niềm hạnh phúc lớn lao mà anh e khó có lần thứ hai mình có được. Trong khi đó, MC Lại Văn Sâm cho rằng, đó là một hình ảnh cực kỳ ấn tượng, thể hiện sự nối tiếp mạnh mẽ và đầy hứng khởi giữa các thế hệ đã và đang công tác tại VTV.

Đây là năm thứ 4, giải VTV Awards được tổ chức. Sau 4 năm, giải thưởng đã và đang nhận được sự quan tâm của khán giả, các những nghệ sĩ, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và khán giả truyền hình.

Cũng tại lễ trao giải VTV Awards năm nay, 9 hạng mục giải thưởng khác đã được trao gồm:

- Diễn viên nữ ấn tượng: Bảo Thanh.

- Dẫn chương trình ấn tượng: MC Thành Trung.

- Ca sĩ ấn tượng: Vũ Cát Tường.

- Nghệ sĩ hài ấn tượng: NSƯT Xuân Bắc.

- Chương trình của năm: Táo quân Xuân Đinh Dậu.

- Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay.

- Hình ảnh Thời sự ấn tượng: Khúc bi tráng Gạc Ma (Ban Thời sự, Đài THVN).

- Nhân vật của năm: 44 thầy giáo ở Trường Tiểu học Tri Lễ.

- Chương trình ca nhạc của năm: Sing My Songs.

Theo An Vy/ANTĐ


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: