Hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho hộ nghèo
Cập nhật: 11:36 | 29/11/2019

 

 

(BGĐT)- UBND phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang vừa trao vốn hỗ trợ phát triển kinh tế cho hộ chị Trần Thị Huệ tổ dân phố số 6. 

Hỗ trợ vốn,  phát triển,  kinh tế,  thoát nghèo

Lãnh đạo địa phương trao tiền hỗ trợ cho chị Trần Thị Huệ. 

Được biết, gia đình chị Trần Thị Huệ có hai mẹ con. Chị Huệ sức khỏe yếu, con đang trong độ tuổi đi học. Gia đình chị có hoàn cảnh rất khó khăn. Nhằm giúp đỡ gia đình chị Huệ, lãnh đạo địa phương đã trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng trích từ Quỹ Vì người nghèo của phường.

Trong những năm qua, phường Trần Nguyên Hãn luôn quan tâm đến công tác giảm nghèo và thực hiện đầy đủ chính sách cho các hộ nghèo trên địa bàn, qua đó động viên các hộ nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Nhiều hoạt động hỗ trợ hộ nghèo xây, sửa nhà ở
(BGĐT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Huyện đoàn trao 20 triệu đồng cho gia đình chị Ninh Thị Chuyên, thôn Đồng Thanh, xã Hoàng Thanh để xây nhà ở. Chị Chuyên thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sống đơn thân; sức khỏe yếu.
 
92 triệu động hỗ trợ hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn
(BGĐT) - Từ ngày 12-1 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Vì vùng cao yêu thương (Việt Yên) tổ chức thăm, tặng quà cho 18 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang, Hiệp Hòa, Lục Nam và TP Bắc Giang. Tổng số tiền 92 triệu đồng do các thành viên CLB đóng góp và vận động từ các nhà hảo tâm. 
 
Thành phố Bắc Giang trao tiền hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở
(BGĐT)- Đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng lãnh đạo UB MTTQ, Phòng Lao động TB&XH thành phố Bắc Giang vừa đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Tiến.
 

Quỳnh Linh

Hỗ trợ vốn, phát triển, kinh tế, thoát nghèo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất