Kiểm tra nhà nghỉ, quán karaoke, internet tại xã Đồng Sơn và Song Khê
Cập nhật: 13:24 | 08/08/2018

 

(BGĐT) - Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) đang tổ chức đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ các ngày lễ kỷ niệm lớn và bảo vệ cuộc diễn tập phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn TP năm 2018, trong đó có kiểm tra nhà nghỉ, quán karaoke, internet trên địa bàn hai xã Song Khê, Đồng Sơn. 

Công an,  thành phố Bắc Giang, kiểm tra,  nhà nghỉ, quán Karaoke, kinh doanh internet, tỉnh Bắc Giang

Công an TP kiểm tra quán Internet Hòa Phát ở thôn Chùa,  xã Đồng Sơn do vi phạm quá giờ quy định. 

Tối 4-8, Lực lượng Công an TP do đồng chí Hà Trọng Hiếu, Đội trưởng Đội quản lý hành chính Công an TP phụ trách đã kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện, internet trên địa bàn hai xã Đồng Sơn và Song Khê. Lực lượng tham gia chia 4 tổ, mỗi tổ kiểm tra từ 6 đến 8 điểm kinh doanh nhà nghỉ, karaoke và internet.

Theo đó, đã kiểm tra các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh; sổ theo dõi quản lý dịch vụ cho thuê lưu trú, xác định số người hiện đang lưu trú tại cơ sở, số người thực tế có mặt tại phòng nghỉ của cơ sở lưu trú; kiểm tra hoạt động quá giờ; các cơ sở có biểu hiện hoạt động phức tạp về an ninh trật tự.

Đa số các cơ sở đều chấp hành tốt quy định nhưng vẫn có 8 đơn vị vi phạm, lỗi chủ yếu là kinh doanh quá giờ quy định. Đoàn đã nhắc nhở, xử lý theo quy định.

Đợt kiểm tra này góp phần chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả đối với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm tình hình ANTT trên địa bàn.

Đăng Thắng

Công an, thành phố Bắc Giang, kiểm tra, nhà nghỉ, quán Karaoke, kinh doanh internet, tỉnh Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất