TP Bắc Giang: Truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Cập nhật: 09:09 | 12/02/2018

 

(BGĐT)- Thành ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Giang vừa trang trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước  Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho Mẹ Nguyễn Thị Gái ở tổ dân phố Tiền, phường Thọ Xương. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, các đồng chí thường trực Thành ủy, HĐND – UBND, UB MTTQ thành phố, đại diện lãnh đạo phòng, ban, ngành thành phố và địa phương.

 

TP Bắc Giang, Truy tặng, danh hiệu, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Bắc Giang trao danh hiệu Bà mẹ VNAH cho thân nhân Mẹ Nguyễn Thị Gái, phường Thọ Xương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gửi lời chúc mừng đến gia đình các Mẹ được truy tặng danh hiệu trong đợt này, đây chính là tình cảm thiêng liêng nhất của Đảng, Nhà nước và nhân dân trân trọng dành cho các Mẹ. Đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn tự hào khắc ghi, biết ơn vô hạn về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ cho Tổ quốc; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp của thành phố cần nghiêm túc rà soát việc thực việc chính sách đối với người có công với nước, đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng với khả năng chăm lo tốt nhất.


Được biết, đợt này thành phố Bắc Giang có 3 mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và được Thành ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức Lễ truy tặng trang trọng, gồm các Mẹ: Nguyễn Thị Gái, phường Thọ Xương; Đỗ Thị Cần, phường Đa Mai và Ngô Thị Nươm ở xã Tân Tiến./.

Ngọc Quyên 

TP Bắc Giang, Truy tặng, danh hiệu, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất