Tôn vinh 86 tập thể, cá nhân tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 20:56 | 04/09/2017

(BGĐT)- Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) TP Bắc Giang tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và tặng quà cho học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới 2017 – 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí: Ma Thị Thìn Nga, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và đông đảo các cá nhân, tập thể, gia đình, dòng họ được tôn vinh.

hiến máu, tình nguyện, tôn vinh

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Bắc Giang tặng Giấy khen cho các tập thể hiến máu tiêu biểu.

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động HMTN thành phố đã tổ chức vận động và tiếp nhận máu hưởng ứng Lễ hội xuân hồng và chiến dịch Những giọt máu hồng hè năm 2017 thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Đến thời điểm này, toàn thành phố đã tiếp nhận được 1.019 đơn vị máu, đạt 156,8% kế hoạch năm. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận những đóng góp, nghĩa cử cao đẹp của các  tình nguyện viên và mong muốn mỗi cá nhân, tập thể, gia đình hãy tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người coi đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mỗi chúng ta. 

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động HMTN thành phố đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể, 2 gia đình và 75 cá nhân hiến máu tiêu biểu./. 

Nguyễn Loan 

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: