Chủ tịch UBND TP Bắc Giang khen thưởng người nhặt phế liệu trả lại sổ đỏ và tiền trong túi rác
Cập nhật: 10:29 | 10/02/2021

 

 

(BGĐT) - Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Bắc Giang (Bắc Giang), lãnh đạo phường Xương Giang vừa đến trao giấy khen, quà và tiền thưởng của Chủ tịch UBND TP cho anh Nguyễn Văn Thụy, tổ dân phố Thành Ngang, phường Xương Giang. 

Tại gia đình anh Thụy, đại diện lãnh đạo phường đã biểu dương việc làm tốt, đồng thời hỏi thăm tình hình đời sống và chúc Tết gia đình. Anh Thuỵ  cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và coi việc làm của mình là điều bình thường mà bất kỳ ai cũng nên làm như vậy.

Chủ tịch, UBND TP Bắc Giang, khen thưởng, tấm gương làm việc tốt, nhặt được của rơi, Bắc Giang

Lãnh đạo phường Xương Giang trao giấy khen cho anh Nguyễn Văn Thuỵ.

Anh Thụy làm nghề thu gom phế liệu kiếm sống. Chiều 28/1, như bao ngày bình thường khác, trong lúc lượm phế liệu, anh Thuỵ nhặt được một gói ni lông trong có 9 triệu đồng cùng sổ đỏ nhà đất và nhiều giấy tờ quan trọng khác đã mang nộp cho công an phường nhờ trao lại cho người làm mất. Ngay sau đó, tài sản được bàn giao cho gia đình cụ Trần Thị Tý (92 tuổi), số nhà 159, đường Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang). Việc làm của anh Thụy góp phần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống hôm nay.

Lệ Thanh

 

Việt Yên: Nhặt được của rơi, trả lại người mất
(BGĐT) - Ngày 5/2, Công an xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên (Bắc Giang) tổ chức bàn giao tài sản cho công dân đánh rơi trên đường.
 
Người đàn ông chuyên thu gom phế liệu ở TP Bắc Giang trả lại sổ đỏ và 9 triệu đồng nhặt được
(BGĐT) - Được công an phường thông báo đến nhận lại tài sản giá trị lớn trước đó bị mất, gia đình cụ Trần Thị Tý (92 tuổi), số nhà 159, đường Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang) hết lời cảm ơn người nhặt được mang trả lại là anh Nguyễn Văn Thụy (SN 1979), tổ dân phố Thành Ngang, phường Xương Giang.
 
Thành đoàn Bắc Giang: Khen thưởng 6 thanh thiếu niên nhặt được của rơi trả lại người mất
(BGĐT) - Ngày 10/12, Thành đoàn Bắc Giang tổ chức khen thưởng các em: Phạm Thu Thảo và Trần Phương Thảo, lớp 11A8 Trường THPT Thái Thuận; Vũ Quang Khánh, lớp 7A3, Trường THCS Trần Phú, TP Bắc Giang (Bắc Giang) đã có việc làm tốt nhặt được của rơi trả lại người mất.
 
Chủ tịch, UBND TP Bắc Giang, khen thưởng, tấm gương làm việc tốt, nhặt được của rơi, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất