Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất trên thế giới
Cập nhật: 21:23 | 10/03/2018

 

Nhắc tới hoa anh đào, người ta nghĩ ngay tới nước Nhật Bản - xứ sở mà loài hoa này được trồng khắp nơi, đặc biệt ở trong các công viên, ven sông, dọc theo bờ kênh, trong sân các ngôi biệt thự. Hoa anh đào có 3 màu là màu trắng, hồng và đỏ, bắt đầu nở từ tháng Ba. Nếu bạn là người yêu hoa anh đào thì không chỉ ở Nhật Bản mà còn có nhiều địa điểm khác nổi tiếng trên thế giới để ngắm loài hoa này cùng lễ hội nhiều màu sắc.

Hoa anh đào, lãng mạn, đẹp, địa điểm lý tưởng

Vancouver, Canada: Thành phố này là quê hương của hơn 130.000 cây anh đào, không có gì ngạc nhiên khi Vancouver tổ chức một lễ hội hoa anh đào hàng năm. Sự kiện này bao gồm một loạt các hoạt động vui nhộn như cuộc thi haiku, nhạc sống và bữa ăn ngoài trời khổng lồ ở công viên Queen Elizabeth. Lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 29 tháng 4.

Hoa anh đào, lãng mạn, đẹp, địa điểm lý tưởng

Macon, Georgia: Đây là nơi có hơn 300.000 cây anh đào Yoshino. Đường hoa trắng rợp bóng chính là địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất của đất nước này. Hằng năm, lễ hội hoa anh đào quốc tế sẽ bắt đầu từ ngày 16 đến 25 tháng 3.