Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ: Triển khai khu khám, chữa bệnh chất lượng cao theo yêu cầu dành riêng cho phụ nữ
Cập nhật: 16:19 | 03/05/2020

 

 

(BGĐT) - Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ - đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Y Dược LanQ (TP Bắc Giang), trong suốt hơn 10 năm hoạt động (từ tháng 10/2009 đến nay), với định hướng phát triển chuyên khoa y học cổ truyền (YHCT), Bệnh viện đã nghiên cứu, kế thừa vốn kiến thức, kinh nghiệm, những bài thuốc hay, cây thuốc quý để phục vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. 

Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ, Bắc Giang

Khu khám, chữa bệnh chất lượng cao theo yêu cầu dành riêng cho phụ nữ với đội ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm; nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình.

Điều trị hiệu quả các bệnh phổ biến ở người cao tuổi, như: Phì đại tiền liệt tuyến ở các cụ ông; chữa bệnh đau nhức cơ, xương khớp, loãng xương cho các cụ bà; bệnh trĩ, bệnh sa sút trí tuệ ở các cụ cao niên gây lú lẫn, hay quên, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, hen suyễn (COPD) tạo được uy tín cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. 
Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ, Bắc Giang

Ông Nguyễn Mạnh Quyền, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Y Dược LanQ nhận cờ thi đua của Bộ Y tế.

Tiếng lành đồn xa, số lượng bệnh nhân đến từ các tỉnh, thành phố lân cận, như: Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Thái Nguyên… đến đây khám, điều trị ngày một tăng. 

Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ, Bắc Giang

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Bùi Thái Bảo phụ trách Khu khám bệnh.

Năm 2019, Bệnh viện đã tiếp nhận khám, điều trị cho hơn 130 nghìn lượt người bệnh, trong đó có khoảng 60% là bệnh nhân đến từ ngoài tỉnh. Không chỉ có bệnh nhân khắp nơi tìm về chữa bệnh mà các cơ sở y tế, các thầy thuốc chuyên khoa của các tỉnh cũng về giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, mong muốn được hợp tác, làm việc lâu dài với Bệnh viện.
Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ, Bắc Giang

Sử dụng máy đo độ loãng xương thế hệ mới quét toàn thân trong chẩn đoán bệnh.

Năm 2019, tại Đại hội lần thứ X, Hội Đông y tỉnh Bắc Giang, nhiệm kỳ 2019 - 2023, ông Nguyễn Mạnh Quyền, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Y Dược LanQ đã được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh hội, giữ chức Phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh. 
Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ, Bắc Giang

Siêu âm 4D phụ, sản khoa trong chẩn đoán bệnh.

Đây là điều kiện thuận lợi để các cuộc hội thảo về những bài thuốc hay, kinh nghiệm quý của các lương y trong tỉnh được đưa vào áp dụng chữa trị tại Bệnh viện YHCT LanQ.

Khu khám, chữa bệnh chất lượng cao theo yêu cầu dành cho phụ nữ làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến Chủ nhật), phục vụ mọi đối tượng trong và ngoài tỉnh; Điện thoại tư vấn: 0946.512.484 - 0984.530.758.


Năm 2020, thực hiện chiến lược phát triển của Bệnh viện với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho đối tượng phụ nữ, Công ty cổ phần Y Dược LanQ đã đầu tư và đưa vào hoạt động Khu khám bệnh chất lượng cao dành riêng cho chị em phụ nữ với mong muốn áp dụng những bài thuốc hay, kinh nghiệm quý của các thầy thuốc Đông y trong tỉnh vào điều trị một số mặt bệnh riêng của phụ nữ, đó là các chứng bệnh:


Vô sinh, hiếm muộn: Lấy chồng muộn con

Có chửa hay bị sảy thai, thai lưu

Hậu sản mòn: Sau đẻ gầy yếu, sút cân

Đặc biệt, chữa trị các bệnh phụ khoa bằng Đông y.

Bệnh viện YHCT LanQ - Niềm tin của chị em phụ nữ!

Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ: Không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
(BGĐT) - Năm 2019, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ trực thuộc Công ty cổ phần Y Dược LanQ, TP Bắc Giang (Bắc Giang) đạt được những kết quả tích cực về công tác khám, chữa bệnh. 
 
Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ: Số lượng bệnh nhân đến khám, điều trị tăng kỷ lục
(BGĐT) - Năm 2019 khép lại cũng là lúc niềm vui ngập tràn đến với đội ngũ cán bộ, thầy thuốc Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ (TP Bắc Giang) bởi kết quả khám, chữa bệnh tăng kỷ lục từ trước tới nay. 
 
Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ: Không ngừng phát triển, góp phần bảo tồn, phát huy giá trị nền y học cổ truyền Việt Nam
(BGĐT) - Sau 10 năm xây dựng, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ - đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Y Dược LanQ (TP Bắc Giang) có bước phát triển vượt bậc, từ quy mô 31 giường bệnh khi thành lập nhanh chóng trở thành bệnh viện hạng Ba, 150 giường bệnh trên cơ sở kế thừa những bài thuốc hay, cây thuốc quý điều trị hiệu quả nhiều bệnh cho người cao tuổi.
 
Bệnh viện Y học cổ truyền lanq góp sức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
(BGĐT) - Tuy không phải bệnh viện lão khoa dành riêng cho người cao tuổi (NCT) nhưng từ khi ra đời đến nay, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ thuộc Công ty cổ phần Y Dược LanQ (TP Bắc Giang) mỗi năm khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân, trong đó có đến 90% là người cao tuổi (NCT). Nhờ năng lực đó, Bệnh viện được nhiều tổ chức và T.Ư Hội NCT Việt Nam ghi nhận, tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương về thành tích trong chăm sóc sức khỏe NCT. 
 
Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ : Tăng cường đổi mới, hướng tới sự hài lòng của người bệnh
(BGĐT) - Thực hiện Quyết định số 2151/KH-BYT ngày 4-6-2015 của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ thuộc Công ty cổ phần Y Dược LanQ (TP Bắc Giang) vừa ban hành một loạt quy định quy tắc ứng xử trong cán bộ, nhân viên y tế và tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự nhằm phục vụ tốt hơn người dân đến khám, điều trị. 
 
 

Bệnh viện Y học cổ truyền lanQ, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất