Công ty Bảo hiểm VietinBank Đông Bắc chi trả bồi thường khách hàng vay vốn
Cập nhật: 18:20 | 08/01/2019

 

 (BGĐT) - Ngày 8-1-2019, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Giang (VietinBank Bắc Giang), Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) Đông Bắc đã tổ chức động viên và chi trả bồi thường cho gia đình khách hàng đang sử dụng gói bảo hiểm người vay vốn của VBI.

Tham gia sự kiện có các ông: Nguyễn Đức Linh, Giám đốc VBI; Thân Văn Hùng, Phó Giám đốc VietinBank Bắc Giang. Được biết thời gian qua, Ban Giám đốc VietinBank Bắc Giang cùng các bộ phận chuyên môn của chi nhánh phối hợp chặt chẽ cùng VBI Đông Bắc đã chia sẻ mất mát với gia đình khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vay vốn được hưởng mức chi trả bồi thường theo đúng quy định của VBI.

Công ty Bảo hiểm VietinBank Đông Bắc, chi trả, quyền lợi, cho khách hàng, Bắc Giang

Đại diện VBI, VietinBank Bắc Giang trao tiền cho gia đình khách hàng.

Tại đây, VBI Đông Bắc chi trả số tiền bảo hiểm người vay vốn cho gia đình khách hàng Nguyễn Ngọc Quân, thường trú tại xã Đức Giang, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) là 100 triệu đồng. Ông Nguyễn Ngọc Quân là khách hàng vay vốn tại VietinBank Bắc Giang với khoản vay 500 triệu đồng. Trong quá trình vay vốn, khách hàng đã mua gói bảo hiểm người vay vốn của VBI, hỗ trợ chi trả quyền lợi tử vong do ung thư là 100 triệu đồng. Đến nay, VBI Đông Bắc đã thực hiện chi trả quyền lợi cho 4 khách hàng tại tỉnh Bắc Giang với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của VBI, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật và số tiền chi trả 100 triệu đồng đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn (bệnh ung thư). Không những thế, VBI có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.

 

Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ trực thuộc 100% vốn của VietinBank, thành lập năm 2008. VBI luôn phát triển mạnh mẽ, nhận nhiều danh hiệu cao quý. Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp nhất, vui lòng liên hệ đến: Hotline 19001566 hoặc truy cập vào website: http://vbi.vietinbank.vn/

Gói sản phẩm người vay vốn được áp dụng với tất cả cá nhân từ 18 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, vay vốn tại các ngân hàng ở Việt Nam. Gói sản phẩm sẽ giúp khách hàng và các thành viên gia đình giảm gánh nặng về tài chính và an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng cá nhân như: Bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm du lịch… mang lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Cũng tại đây, đại diện lãnh đạo VBI, VietinBank Bắc Giang đã chia sẻ, động viên gia đình ông Nguyễn Ngọc Quân, đồng thời mong muốn luôn được đồng hành với mọi khách hàng trong hoạt động kinh doanh cũng như chia sẻ rủi ro.

 

Vietinbank Bắc Giang trao sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng
(BGĐT) - Sáng 11-12, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Giang (Vietinbank Bắc Giang) tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo Chương trình khuyến mãi “Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn quà tặng”. 
 

Bảo Khánh

Công ty Bảo hiểm VietinBank Đông Bắc, chi trả, quyền lợi, cho khách hàng, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất