Thời tiết Bắc Giang ngày 9/4: Mưa rào rải rác, trời lạnh
Cập nhật: 05:27 | 08/04/2021

 

 

(BGĐT) - Dự báo thời tiết đêm 8 ngày 9/4, các khu vực trong tỉnh Bắc Giang chịu ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh cuối mùa tăng cường yếu lệch đông.

Dự báo, thời tiết, đêm 8, ngày 9/4

Bản đồ các khu vực tỉnh Bắc Giang.

Thời tiết cụ thể như sau:

KHU VỰC PHÍA ĐÔNG (các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam): Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2. Nhiệt độ thấp nhất: 20 độ; nhiệt độ cao nhất: 26 độ. Độ ẩm trung bình: 88%. Trời lạnh về đêm và sáng.

KHU VỰC PHÍA TÂY (các huyện: Hiệp Hòa, Tân Yên, Yên Thế): Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2. Nhiệt độ thấp nhất: 21 độ; nhiệt độ cao nhất: 27 độ. Độ ẩm trung bình: 86%. Trời lạnh về đêm và sáng.

TP BẮC GIANG VÀ CÁC HUYỆN YÊN DŨNG, LẠNG GIANG, VIỆT YÊN: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2. Nhiệt độ thấp nhất: 21 độ; nhiệt độ cao nhất: 27 độ. Độ ẩm trung bình: 86%. Trời lạnh về đêm và sáng.

Cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Dự báo thời tiết Bắc Giang ngày 8/4
(BGĐT)- Xu thế: Các khu vực trong tỉnh Bắc Giang chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh từ phía Bắc.

 

Đài Khí tượng thủy văn Bắc Giang

Dự báo, thời tiết, đêm 8, ngày 9/4
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất