Olympic PyeongChang 2018: Đoàn Mỹ có tấm Huy chương Vàng đầu tiên
Cập nhật: 19:43 | 11/02/2018

 

Vận động viên (VĐV) trẻ Red Gerard của Đoàn thể thao Mỹ đã giành Huy chương Vàng (HCV) ở nội dung trượt ván trên tuyết slopestyle.

Olympic, PyeongChang 2018, Mỹ, HCV , đầu tiên

VĐV trẻ Red Gerard đã giành HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Mỹ. Ảnh: usatoday.

Tin liên quanOlympic, PyeongChang 2018, Mỹ, HCV , đầu tiên

Trong ngày thi đấu 11-2 tại Olympic PyeongChang 2018 sẽ có 6 bộ huy chương sẽ được trao, bao gồm trượt tuyết - bắn súng (Biathlon), trượt tuyết băng đồng (Cross-Country Skiing), trượt tuyết nhào lộn (Free Styleskiing), trượt băng nằm ngửa (Luge), trượt ván trên tuyết (Snowboard) và trượt băng tốc độ (Speed Skating).     

Đoàn thể thao Mỹ đã có tấm HCV đầu tiên. VĐV trẻ Red Gerard đã giành HCV ở nội dung trượt ván trên tuyết slopestyle, trong khi hai VĐV Canada là Max Parrot và Mark McMorris lần lượt giành HCB và HCĐ.       

VĐV 17 tuổi Red Gerard đến từ vùng Silverthorne, bang Colorado, giành được tổng cộng 87,16 điểm, vượt đối thủ Max Parrot chỉ giành được 86,00 điểm, trong khi Mark McMorris đứng thứ 3, đạt thành tích 85,20 điểm.             

Red Gerard là vận động viên thứ 2 liên tiếp của Mỹ giành thắng lợi tại nội dung trượt ván trên tuyết này, vốn lần đầu tiên được đưa ra tranh tài chính thức cách đây 4 năm ở Olympic Sochi 2014.

Theo Tin tức


Olympic, PyeongChang 2018, Mỹ, HCV , đầu tiên
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC