VĐV Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) giành HCV Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong
Cập nhật: 09:30 | 06/07/2020

 

 

(BGĐT) -  Từ ngày 5 đến 6/7, tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi diễn ra Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020. 

Điền kinh, Nguyễn Thị Oanh, Bắc Giang,

VĐV  Nguyễn Thị Oanh (thứ hai từ trái sang) nhận HCV tại giải.

Giải do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Báo Tiền Phong và UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức, quy tụ gần 2.000 VĐV tham gia, trong đó có hơn 200 VĐV chuyên nghiệp đến từ 27 đoàn của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước tranh tài ở 2 hai hệ thống giải: Hệ nâng cao thi đấu 8 nội dung (5km nữ tuyển, 5km nữ trẻ, 10km nam tuyển, 10km nam trẻ, bán marathon nữ, bán marathon nam, marathon nữ, marathon nam) và hệ phong trào thi đấu 6 nội dung dành cho nam và nữ (10km, bán marathon và marathon ở các lứa tuổi từ 16-34 tuổi, 35-44 tuổi, 45 tuổi trở lên). 

Đoàn Điền kinh tỉnh Bắc Giang tham dự giải gồm 11 VĐV, giành được 1HCV, 2HCB, 1HCĐ; trong đó HCV của VĐV Nguyễn Thị Oanh ở nội dung 5km nữ tuyển, đây là lần thứ tư liên tiếp Oanh giành chức vô địch với thành tích 18 phút 15 giây; Oanh cùng đồng đội giành thêm HCB nội dung 5km nữ tuyển; VĐV Phạm Tiến Sản giành HCB nội dung bán marathon nam.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Nguyễn Thị Oanh: Coi khó khăn là động lực để giành lấy vinh quang
Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, bệnh tật với sự nỗ lực, bền bỉ vươn lên không ngừng, cô gái trẻ Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 1995, đến từ Bắc Giang đã mang về hàng chục tấm huy chương trong nước và quốc tế tại các giải điền kinh, đem lại niềm tự hào cho điền kinh nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Vừa qua, Oanh vinh dự được bầu chọn là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.
 
VĐV Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) được vinh danh gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019
Chiều nay 3-3, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 họp lần thứ hai. Kết quả Hội đồng đã xét chọn ra 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu từ 20 người được đề cử. VĐV Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) vinh dự được vinh danh.
 
Nguyễn Thị Oanh và những bước chạy vượt giới hạn
(BGĐT) - Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 30 tại Philippines đã khép lại. Trong thành công chung của thể thao Việt Nam có đóng góp xuất sắc của cô gái nhỏ nhắn người Bắc Giang Nguyễn Thị Oanh. Với nghị lực phi thường, Oanh đã vượt quá giới hạn của bản thân để vươn tới đỉnh cao vinh quang.
 
VĐV Bắc Giang Nguyễn Thị Oanh dẫn đầu cuộc bình chọn vận động viên tiêu biểu toàn quốc năm 2019
Vận động viên điền kinh Bắc Giang Nguyễn Thị Oanh đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu cuộc bầu chọn vận động viên tiêu biểu toàn quốc năm 2019. Đây là thông tin được Ban Tổ chức sự kiện bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2019 công bố tối 30-12.
 
Nhiều tổ chức, cá nhân trao thưởng cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh
(BGĐT)- Sau khi xuất sắc giành 3 tấm huy chương Vàng (HCV) tại SEA Games 30, VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) đã nhận được nhiều phần thưởng từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.
 
                                                                                   Hoàng Quyên

Điền kinh, Nguyễn Thị Oanh, Bắc Giang,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất