Asian Para Games 2018: Việt Nam đoạt thêm 7 huy chương trong ngày thi đấu thứ tư
Cập nhật: 07:34 | 11/10/2018

 

 

Trong ngày 10-10, ngày thi đấu thứ tư của đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (Asian Para Games) 2018, các vận động viên Việt Nam tiếp tục tranh tài ở các nội dung bơi tự do, đẩy tạ, bóng bàn cá nhân nam – nữ, cờ vua tiêu chuẩn và cầu lông đơn nam.

Đáng chú ý là trong ngày, ở nội dung bơi 200m tự do hạng thương tật S5, vận động viên Võ Thanh Tùng đã tiếp tục thành công xuất sắc và giành HCV.

Asian Para Games 2018, Việt Nam, thêm 7 huy chương, ngày thi đấu thứ tư

Vận động viên Võ Thanh Tùng tự hào giơ cao tấm Huy chương vàng thứ 3 tại Asian Para Games 2018.

Tùng chia sẻ: "Đây là tấm HCV thứ ba của em và em đã thi đấu thành công ở 3 cự ly, phá được 3 kỷ lục. Em cảm thấy rất vui và hài lòng với quá trình nỗ lực luyện tập của mình".

Trong giây phút vui mừng, Tùng đã gửi lời cảm ơn gia đình đã giúp em có nhiều thời gian, điều kiện luyện tập và an tâm thi đấu trong tâm lý tự tin nhất.

Thanh Tùng cho biết ngày 11-10, em sẽ tiếp tục thi đấu ở nội dung 50m bơi tự do với một tâm lý tự tin và hy vọng sẽ lại may mắn và chiến thắng.

Trong khi đó, đội cờ vua đã mang về cho đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam thêm một HCĐ đồng đội nữ PI (KTVĐ), một HCB đồng đội nữ B2-B3 và một HCĐ đồng đội nữ B1.

Ngoài ra, đoàn Việt Nam cũng giành thêm ba HCĐ khác ở các môn: Ném lao, đẩy tạ và bơi 50m tự do của nữ.

Tính đến tối 10-10, đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành được 23 huy chương, trong đó có 6 HCV, 4 HCB và 13 HCĐ, tạm giữ vị trí thứ 12 trong bảng tổng sắp huy chương.

Asian Para Games 2018: Võ Thanh Tùng giành tấm HCV thứ hai
Tối 9-10, "kình ngư" Võ Thanh Tùng đã tiếp tục thành công trên đường đua xanh và giành tấm HCV thứ hai tại Asian Para Games.
 
Thể thao người khuyết tật Việt Nam đoạt 4 HCV Asian Para Games
Sau 2 ngày tranh tài, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam thành công với 4 tấm HCV ở các môn thế mạnh bơi, cử tạ tại Asian Para Games (Đại hội thể thao Người khuyết tật châu Á) diễn ra ở Jakarta (Indonesia).
 

Theo TTXVN

Asian Para Games 2018, Việt Nam, thêm 7 huy chương, ngày thi đấu thứ tư
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất