12 đội tuyển tham dự Giải bóng đá học đường Bắc Giang mở rộng năm 2018
Cập nhật: 11:18 | 03/07/2018

 

(BGĐT) - Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp nghỉ hè, ngày 3-7, tại TP Bắc Giang, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá cộng đồng Bắc Giang tổ chức Giải bóng đá học đường Bắc Giang mở rộng lần thứ I - năm 2018.

Giải bóng đá, học đường, Bắc Giang, mở rộng, lần thứ I, năm 2018

Các đội bóng tham gia giải.

Tham dự giải có 12 đội với gần 100 vận động viên ở bốn lứa tuổi U8, 9, 11, 13 đại diện cho các CLB: Bóng đá cộng đồng Bắc Giang; Học đường Dsoccer (Hà Nội) và Đoàn Phong (Hiệp Hòa). 

Các cầu thủ nhí đã thi đấu đầy nhiệt huyết, có nền tảng sức khỏe, kỹ thuật tốt, tính kỷ luật cao và luôn khao khát chiến thắng mỗi lần ra sân. Sau một buổi sáng diễn ra các trận cầu sôi nổi, giải Nhất các lứa tuổi: U8 thuộc về đội Dsoccer (Hà Nội); U9 là Đoàn Phong (Hiệp Hòa); U11 là Bắc Giang 1 và U13 là đội Bắc Giang 2.

Giải bóng đá, học đường, Bắc Giang, mở rộng, lần thứ I, năm 2018

Trận đấu giữa đội U8 Bắc Giang và U8 Dsoccer (Hà Nội).

Thông qua giải đấu, góp phần quảng bá phong trào bóng đá cộng đồng tại TP Bắc Giang. Tạo sân chơi cho các CLB trong và ngoài tỉnh đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ, nhất là bóng đá học đường, bóng đá cộng đồng. Giúp cho các cầu thủ nhí có cơ hội cọ xát, trải nghiệm, “gắn kết yêu thương” sau một thời gian luyện tập.

Hoàng Hà


Giải bóng đá, học đường, Bắc Giang, mở rộng, lần thứ I, năm 2018
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất