Bắc Giang giành 7 huy chương tại Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Nam Á
Cập nhật: 10:09 | 02/07/2018

 

(BGĐT) -Từ ngày 18 đến 28-6, tại Philippines diễn ra Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Nam Á với sự tham gia của 365 kỳ thủ đến từ 8 quốc gia trong khu vực. 

Cờ vua trẻ, Đông Nam Á, bắc giang

Các kỳ thủ trẻ Bắc Giang thi đấu thành công và giành 7 huy chương các loại tại Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Nam Á.

Tại đây, các kỳ thủ Bắc Giang đã thi đấu thành công khi giành được tổng cộng 7 huy chương các loại. Trong đó có 4 Huy chương Vàng và 3 Huy chương Bạc. Cụ thể, kỳ thủ trẻ Nguyễn Thị Mai Lan (U12) đã giành 1 Huy chương Vàng đồng đội, 1 Huy chương Bạc cá nhân nội dung cờ tiêu chuẩn và 1 Huy chương Bạc đồng đội cờ chớp; kỳ thủ Trần Thị Hồng Ngọc cũng thi đấu xuất sắc khi giành 1 Huy chương Vàng cá nhân, 1 Huy chương Vàng đồng đội ở nội dung cờ nhanh. Ngoài ra, kỳ thủ Lương Hoàng Tú Linh giành 1 Huy chương Vàng  đồng đội và 1 Huy chương Bạc cá nhân nội dung cờ chớp. 

Kết quả thi đấu trên cho thấy công tác huấn luyện, đào tạo môn cờ vua tại Bắc Giang tiếp tục duy trì được kết quả tốt, qua đó khẳng định được vị thế của môn cờ vua của tỉnh trên các đấu trường quốc tế và khu vực, đây là tín hiệu mừng cho lực lượng kế cận của môn cờ vua Bắc Giang trong tương lai.

                                                            Nguyễn HưởngCờ vua trẻ, Đông Nam Á, bắc giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất