123 vận động viên tham gia Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII
Cập nhật: 17:01 | 02/06/2018

 

(BGĐT) - Ngày 2-6, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao truyền thống người khuyết tật tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII năm 2018.

 

người khuyết tật, tỉnh Bắc Giang, sở Lao động, thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao cờ cho các đoàn tham dự.

 

Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Thu Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Đây là giải thể thao thường niên thu hút hơn 123 vận động viên, trong đó có 69 vận động viên là người khuyết tật và 54 vận động viên là người bảo trợ cho người khuyết tật đến từ 19 đoàn đại diện cho một số đơn vị và 10 huyện, thành phố. 

Giải năm nay có 4 môn thi đấu là: Quần vợt, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng với 20 nội dung phân theo hạng cân và mức độ sức khỏe.

người khuyết tật, tỉnh Bắc Giang, sở Lao động, thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Nội dung thi đấu cầu lông đôi nam của đoàn TP Bắc Giang và huyện Yên Dũng.

Kết thúc, Ban tổ chức trao 20 bộ giải cho các vận động viên. Tổng hợp số điểm, đoàn TP Bắc Giang xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn. Giải thể thao người khuyết tật tỉnh được tổ chức hàng năm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người khuyết tật.

Đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7. 

Thông qua giải đấu, những vận động viên có thành tích xuất sắc sẽ được tuyển chọn để tập huấn, tham dự Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc diễn ra vào tháng 7-2018.

Minh Thu

người khuyết tật, tỉnh Bắc Giang, sở Lao động, thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất