Lạng Giang đoạt giải Nhất hội thi đồng diễn thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền
Cập nhật: 15:21 | 01/06/2018

 

(BGĐT) - Ngày 1-6, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030, Tổng cục Thể dục thể thao, Nhà tài trợ Nestle Milo, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền cho học sinh tiểu học toàn tỉnh năm 2018. 

hội thi, thể dục, thế thao, học sinh, võ thuật.

Phần thi của đội huyện Lạng Giang đạt giải Nhất.

Tới dự có đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo đề án nâng cao tầm vóc thể lực người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 tỉnh Bắc Giang; đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao cùng đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh, nhà tài trợ chương trình.

Tham gia có 10 đội thi đại diện cho trường tiểu học của 10 huyện, thành phố. Đây là 10 đội xuất sắc nhất được lựa chọn từ 153 đội từ vòng thi ở cấp cơ sở. Các đội trải qua 3 nội dung thi bắt buộc gồm: Thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền.

hội thi, thể dục, thế thao, học sinh, võ thuật.

 

Lãnh đạo tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi.

Bài thi được các đội sáng tạo phù hợp  hơn với học sinh, giúp truyền cảm hứng cho các em trong hoạt động thể dục buổi sáng, giữa giờ và luyện tập võ cổ truyền.

Được biết, hoạt động này đã được thực hiện tại 10 trường tiểu học tại Hà Nội và 63 trường tiểu học ở TP Hồ Chí Minh thu hút hơn 70 nghìn học sinh tham gia. Từ tháng 3 năm 2018, chương trình được triển khai tại Bắc Giang. Tất cả các trường tiểu học trên địa bàn với hơn 145 nghìn học sinh đã tham gia. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích sau giờ học dành cho các em.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi huyện Lạng Giang, giải Nhì cho đội thi huyện Yên Dũng và giải Ba cho đội thi TP Bắc Giang. 

Quang Ngọc

hội thi, thể dục, thế thao, học sinh, võ thuật.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất