U23 Việt Nam gặp Palestine: “Cấm cửa” khán giả và truyền thông
Cập nhật: 11:11 | 04/01/2018

 

Nhằm bảo đảm bí mật cho chiến thuật, U23 Việt Nam sẽ thi đấu hoàn toàn khép kín với U23 Palestine.

U23 Việt Nam, Palestine, “Cấm cửa”, khán giả, truyền thông

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine sẽ diễn ra khép kín nhằm bảo đảm bí mật chiến thuật. (Ảnh: Nhật Đoàn).

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 4-1  tại Thượng Hải (Trung Quốc). Đây là trận đấu đầu tiên của thầy trò Park Hang Seo từ khi sang Trung Quốc, có tính chất cọ xát và tập dượt chiến thuật. Dù được rất nhiều người chờ đón, nhưng tin buồn cho người hâm mộ là trận đấu này sẽ hoàn toàn khép kín.

HLV Park Hang Seo khẳng định trận đấu sẽ không có khán giả và truyền thông, báo chí chỉ được phép tác nghiệp 15 phút trước trận đấu, trong phần khởi động của hai đội. Nguyên nhân là bởi chiến lược gia Hàn Quốc muốn bảo đảm tính bí mật tuyệt đối của chiến thuật.

Điểm lại quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam đã có ba trận đấu tại M150 Cup với kết quả thắng 2 thua 1. Sau đó, đội có thêm một trận giao hữu với Ulsan Hyundai tại Hà Nội và để thua 2-3.

Tại VCK U23 châu Á, HLV Park Hang Seo khẳng định: "Chúng tôi đã trải qua một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi không thực sự hài lòng với sự tiến bộ của các cầu thủ, nhưng nhìn chung U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ ở giải đấu lần này".

Theo Trọng Phú/VOV


U23 Việt Nam, Palestine, “Cấm cửa”, khán giả, truyền thông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất