Khai mạc Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017

Cập nhật: 16:05 | 07/09/2017

Ngày 7-9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), diễn ra lễ khai mạc và thi đấu một số nội dung của Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo (HNB) Việt Nam lần thứ XI - năm 2017.

Khai mạc, Giải bóng bàn, cúp Hội Nhà báo Việt Nam, lần thứ XI, năm 2017

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đoàn Báo Nhân Dân.

Giải bóng bàn cúp HNB Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 do HNB Việt Nam phối hợp tổ chức với Sở Văn hoá, Thể thao và HNB TP Hà Nội, là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Ngày Quốc khánh 2-9 (1945-2017), cũng như hướng tới dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10-10 (1954-2017).

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 164 vận động viên (VĐV) là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo HNB, các nhà báo, hội viên HNB Việt Nam, cán bộ, nhân viên thuộc 39 cơ quan báo chí và các cấp HNB. Các VĐV sẽ tranh tài ở 11 nội dung, trong đó mỗi VĐV được tham gia thi đấu tối đa ba nội dung.

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực HNB Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Ý nghĩa quan trọng của giải đấu không nằm ở thành tích mà là nhằm khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước. Từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của báo chí đối với xã hội.

“Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao, lựa chọn được những đội, những VĐV xuất sắc nhận cúp vô địch, các huy chương của giải”, ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh trong phát biểu khai mạc giải.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong không khí đoàn kết, giao lưu bổ ích giữa các VĐV. Giải bóng bàn cúp HNB Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 diễn ra từ ngày 7 đến 9-9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Theo Huy Vũ/ND


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: