Leicester không thể dùng tân binh vì đăng ký trễ 14 giây

Cập nhật: 09:25 | 07/09/2017

Đội cựu vô địch Ngoại hạng Anh sẽ phải chờ đến tháng 1-2018 để sử dụng tiền vệ trị giá 28,5 triệu đôla Adrien Silva sau khi bị FIFA từ chối đơn đăng ký.

Leicester,sử dụng, tân binh, đăng ký, chậm trễ, 14 giây

Leicester nhiều khả năng phải đợi tới tháng 1-2018 để sử dụng Adrien Silva. Ảnh: Reuters.

Theo phản hồi của FIFA, đơn đăng ký của Leicester cho trường hợp của Adrien Silva bị trễ 14 giây sau khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào cuối ngày 31-8 vừa qua. Leicester đang cố gắng kháng cáo. "Chúng tôi đang làm việc với Adrien và Sporting để giải quyết những vấn đề liên quan đến việc đăng ký cầu thủ và tìm tất cả những phương án khả dụng để giải quyết khúc mắc", người phát ngôn của Leicester cho hay.

Đội bóng nước Anh mua Adrien Silva với giá 28,5 triệu đôla từ CLB Bồ Đào Nha Sporting Lisbon. Những thủ tục cuối cùng của thương vụ này được hoàn thành vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Nếu kháng cáo không thành, Leicester sẽ phải trả lương cho Silva cho tới tháng 1-2018, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Chủ tịch của CLB Sporting - Bruno de Carvalho nói: "Vụ chuyển nhượng của Adrien đã hoàn tất. Hy vọng Leicester có thể tìm ra phương án để giúp cậu ấy".

Silva, 28 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của Sporting. Anh có 20 lần khoác áo tuyển Bồ Đào Nha và là thành viên đội bóng này vô địch Euro 2016. Trong những phút cuối của kỳ chuyển nhượng, Leicester đã bán thành công Danny Drinkwater cho Chelsea với giá 45,5 triệu đôla.

Theo Duy Đoàn/VNE


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: