Công an huyện Tân Yên: Thông báo tìm chủ sở hữu, người quản lý, sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện
Cập nhật: 11:26 | 03/04/2020

 

 

(BGĐT) - Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông, Công an huyện Tân Yên đã tạm giữ 60 xe môtô (có danh sách kèm theo). Cho đến nay, thời hạn tạm giữ theo quy định của pháp luật đã hết nhưng chủ sở hữu, người quản lý, sử dụng hợp pháp các phương tiện tạm giữ trên chưa đến xử lý, giải quyết.

Công an huyện Tân Yên thông báo và đề nghị các tổ chức, cá nhân có quyền lợi liên quan đến những chiếc xe mô tô trên mang giấy tờ hợp pháp và giấy chứng minh nhân dân đến Công an huyện Tân Yên để giải quyết.

Mọi thông tin trao đổi gửi về Công an huyện Tân Yên, địa chỉ: Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang (SĐT: 0204.3878.205).

Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Tân Yên - Bắc Giang nếu người quản lý, người sử dụng hợp pháp, người điều khiển của các phương tiện, các đơn vị tổ chức có quyền lợi liên quan đến những phương tiện trên không đến giải quyết thì Công an huyện Tân Yên sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý theo quy định của pháp luật.
Mời bạn đọc xem danh sách xe quá thời hạn tạm giữ tại đây Công an huyện Tân Yên, Thông báo, tìm chủ sở hữu, người quản lý, sử dụng hợp pháp, tang vật, phương tiện.

Công an huyện Tân Yên, Thông báo, tìm chủ sở hữu, người quản lý, sử dụng hợp pháp, tang vật, phương tiện
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất