Cán bộ xã Phúc Sơn xuống thôn cùng nhân dân lao động sản xuất
Cập nhật: 09:31 | 26/02/2019

 

 

(BGĐT) - Ngày 24-2, hơn 30 cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách xã Phúc Sơn xuống thôn Mai Hoàng tham gia nạo vét kênh mương cùng nhân dân. Đây là lần thứ 4 cán bộ xã xuống thôn trực tiếp lao động với nhân dân kể từ tháng 11-2018.

Xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Cán bộ lao động cùng nhân dân

30 cán bộ xã tham gia nạo vét kênh mương cùng nhân dân thôn Mai Hoàng.

Qua tổng hợp 4 lần lao động đã có 122 lượt cán bộ, công chức, người lao động xã; 418 lượt người dân và 651 học sinh cùng tham gia. Qua đó phát quang 7,5 km đường làng; nạo vét 9 km kênh mương nội đồng. Cùng đó giúp ban quản lý các thôn nâng cao nghiệp vụ trong lập kế hoạch cũng như triển khai các hoạt động.

Xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Cán bộ lao động cùng nhân dân

Từ hoạt động trên đã thúc đẩy người dân tích cực lao động sản xuất.

Theo Bí thư Đảng ủy xã Phúc Sơn Lương Minh Thành, cách làm này được thực hiện từ tháng 11- 2018 với mục đích đưa cán bộ đang làm việc tại xã về các thôn lao động cùng nhân dân. Qua đó để mỗi đồng chí nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con, đồng thời có trách nhiệm tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

Được biết, mỗi tháng 1 lần vào ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật, cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách xã Phúc Sơn xuống các thôn tham gia lao động cùng nhân dân. 

Thanh Hải

Xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Cán bộ lao động cùng nhân dân
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất