Chủ tịch UBND huyện Tân Yên tặng Giấy khen cho em Lương Thị Như Ngọc
Cập nhật: 16:33 | 30/01/2019

(BGĐT) - Ngày 30-1, tại Trường Tiểu học Liên Chung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho em Lương Thị Như Ngọc, học sinh lớp 5C của trường. 

Tại đây, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo biểu dương việc làm tốt nhặt được của rơi trả người đánh mất của em Ngọc. Từ việc làm trên, đồng chí mong muốn thời gian tới sẽ nhân rộng tấm gương điển hình tiên tiến trong tập thể, cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Tân Yên, Lương Thị Như Ngọc, giáo dục, Trường Tiểu học Liên Chung

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Liên Chung và em Lương Thị Như Ngọc. 

Trước đó, ngày 22-1, trên đường đi học về, em Ngọc nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Lương Đức Hùng cùng số tiền 7.050.000 đồng. Ngay sau đó, Ngọc mang ví đến Nhà văn hóa thôn Hậu, xã Liên Chung để nhờ chính quyền trả lại người đánh rơi. Được biết, em Lương Thị Như Ngọc sinh ra trong gia đình kinh tế bình thường, bố mẹ đều làm nông nghiệp.

 

Bắc Giang: Học sinh lớp 5 nhặt được ví tiền, tìm trả người đánh mất
(BGĐT) - Trên đường đi học về, em Lương Thị Như Ngọc, học sinh lớp 5C Trường Tiểu học Liên Chung, huyện Tân Yên (Bắc Giang) nhặt được một ví da, sau đó tìm trả người đánh mất. 
 

Ngọc Mai 

 
Tân Yên, Lương Thị Như Ngọc, giáo dục, Trường Tiểu học Liên Chung
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất