Xã Phúc Sơn đạt chuẩn nông thôn mới
Cập nhật: 17:32 | 12/01/2018

 

 (BGĐT) - Ngày 12-1, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức lễ công bố quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) của Chủ tịch UBND tỉnh. 

Công bố, quyết định, xã Phúc Sơn

Công bố quyết định công nhận xã Phúc Sơn đạt chuẩn nông thôn mới 

Những năm qua, bằng nguồn vốn Nhà nước hỗ trợ và huy động sức dân, xã Phúc Sơn đã đầu tư gần 78 tỷ đồng để thực hiện các tiêu chí NTM. Nhờ nỗ lực, sáng tạo trong cách làm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH; xây dựng cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xã đã hoàn thành 19 tiêu chí NTM, trong đó có nhiều tiêu chí nổi bật như: Thu nhập bình quân đầu người đạt gần 30 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 7%; cơ bản đường giao thông được cứng hóa; không còn nhà tạm, nhà dột nát.

Với những kết quả đạt được, tháng 12-2017, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công nhận xã Phúc Sơn đạt chuẩn NTM, đồng thời yêu cầu xã tiếp tục phấn đấu duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt để được công nhận lại trong giai đoạn tới. 
Nhân dịp này, xã được trao 200 triệu đồng tiền thưởng của UBND tỉnh để xây dựng các công trình phúc lợi địa phương. 


 Hải Minh- Thân Ngọc

Công bố, quyết định, xã Phúc Sơn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC