Tân Yên tổ chức Hội khỏe Người cao tuổi năm 2017

Cập nhật: 07:27 | 08/09/2017

(BGĐT) - Nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc và  phát huy vai trò người cao tuổi trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần, để người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống hữu ích” cho bản thân, gia đình và xã hội, Hội Người cao tuổi huyện Tân Yên phối hợp với Phòng Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Văn hóa Thể thao tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi huyện Tân Yên (Bắc Giang) năm 2017.

 

Tân Yên, tổ chức, Hội khỏe, Người cao tuổi, năm 2017
Một tiết mục tại hội thi.

Tham gia hội khỏe năm nay có 280 vận động viên đến từ 8 đơn vị gồm: Phúc Sơn, thị trấn Cao Thượng, Liên Sơn, Quang Tiến, Ngọc Vân, Phúc Hòa, Ngọc Thiện, Lan Giới. 

Các đội tham dự phải thi bắt buộc ở các nội dung: môn Thái cực kiếm và quyền cùng một môn tự chọn. Trước đó nội dung thi đấu bóng chuyền hơi đã được tổ chức trong Đại hội Thể dục thể thao và Lễ hội Cầu Vồng với 80 vận động viên thuộc 8 đơn vị tham gia. 

Hội khoẻ truyền thống Người cao tuổi huyện được tổ chức là dịp để đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Đồng thời cổ vũ động viên và đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của người cao tuổi theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để cho các vận động viên nói riêng và Hội người cao tuổi ở cơ sở nói chung có điều kiện được giao lưu,  học tập trao đổi kinh nghiệm nhằm tổ chức thực hiện tốt hơn các hoạt động ở xã, thị trấn, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình quốc gia chăm sóc Người cao tuổi của huyện 

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Ngọc Thiện và giải Nhì cho đội Phúc Hòa.

Phương Thảo 

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: