Gia đình anh Tân cần được giúp đỡ
Cập nhật: 08:41 | 30/05/2018

 

(BGĐT) - Anh Trương Quang Tân (SN 1987) ở thôn Sơn Đình 1, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam (Bắc Giang) vốn có một gia đình yên ấm, hạnh phúc với vợ, con trai ba tuổi và em bé sắp chào đời.

Gia đình anh Tân, giúp đỡ, thợ sơn, chết não

Anh Tân (trái) và vợ con.

Anh Tân là thợ sơn, trụ cột gia đình. Tháng 10-2017, trong lúc làm việc, anh không may bị ngã giàn giáo, thương tích nặng, chết não. Gia đình tập trung chạy chữa nhưng bệnh tình anh không đỡ. Xót xa là lúc chồng gặp nạn, chị Trịnh Thị Thảo, vợ anh đang mang thai con trai thứ hai tháng thứ năm. Hiện tại, cháu được một tháng tuổi nhưng anh Tân không nhận biết được con.

Để có tiền chữa bệnh cho chồng, chị Thảo và bố mẹ anh chạy vạy khắp nơi, thậm chí mượn người thân mấy sổ đỏ đất để thế chấp vay tiền ngân hàng. Giờ anh nằm đó tồn tại trong vô thức, vợ anh một nách nuôi hai con nhỏ dại... Việc lo toan trang trải cuộc sống, chữa bệnh cho anh và trả các khoản nợ đổ lên vai bố mẹ già yếu.

Anh Lê Văn Mạnh, Trưởng thôn Sơn Đình 1 nói: Hoàn cảnh gia đình họ thật sự rất khó khăn. Mới đây, thôn phải đề nghị cấp trên bổ sung vào diện hộ nghèo; hội viên phụ nữ xã đã quyên góp, giúp đỡ nhưng chẳng thấm vào đâu. Gia đình này đang cần sự sẻ chia, giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Trịnh Thị Thảo, thôn Sơn Đình 1, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam. Điện thoại của chị Thảo: 0979085809. Điện thoại anh Mạnh, Trưởng thôn: 0985480956.

Thùy Ninh

Gia đình anh Tân, giúp đỡ, thợ sơn, chết não
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC