Đấu giá tranh đá quý hỗ trợ bệnh nhi nghèo
Cập nhật: 20:05 | 19/08/2017

 

Tối 19-8, Câu lạc bộ (CLB) HONDA 67 TP Bắc Giang tổ chức chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập và đấu giá tác phẩm nghệ thuật ủng hộ bệnh nhi nghèo. Tham dự có 167 thành viên đến từ 30 CLB HONDA 67 một số tỉnh, TP trong khu vực.

Đấu giá tranh đá quý hỗ trợ bệnh nhi nghèo; Câu lạc bộ (CLB) HONDA 67 TP Bắc Giang
Ban tổ chức trao tiền đấu giá cho gia đình bệnh nhi Thân Thị Bích. 

CLB HONDA 67 TP Bắc Giang được thành lập ngày 20-8-2016 với 7 thành viên cùng có lòng đam mê xe Honda 67. Hơn một năm qua, CLB đã tích cực tham gia các chương trình từ thiện như góp tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, tặng quà bệnh nhân, học sinh nghèo…

Nhân dịp này, CLB đã đấu giá bức tranh đá quý do anh Nguyễn Thế Vinh, CLB HONDA 67 Đông Anh (Hà Nội) tài trợ. Phiên đấu giá diễn ra sôi nổi với mức trúng đấu giá hơn 5,1 triệu đồng. Số tiền được Ban tổ chức trao trực tiếp cho gia đình cháu Thân Thị Bích (SN 2005), thôn Non Sáu, xã An Thượng (Yên Thế). Năm 2011, em không may bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não phải điều trị lâu dài tại Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang. Trong đó, gia đình em thuộc diện hộ nghèo, mẹ bị tâm thần. Tại chương trình, đại diện các đơn vị, CLB và nhà hảo tâm cũng đã ủng hộ gia đình với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng. 

Sau khi trúng đấu giá, bức tranh tiếp tục được tặng lại để đấu giá lần thứ 2 nhằm hỗ trợ kinh phí tổ chức Tết Trung thu cho các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang thời gian tới. Lần này, thành viên Vương Chiến (TP Bắc Giang) đã trúng đấu giá với số tiền 4 triệu đồng.

Văn Thương

Đấu giá tranh đá quý hỗ trợ bệnh nhi nghèo; Câu lạc bộ (CLB) HONDA 67 TP Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC