Cậu bé mắc bệnh “mặt quỷ” được giúp khoảng 160 triệu đồng
Cập nhật: 10:21 | 10/12/2019

 

 

(BGĐT) - Trao đổi với phóng viên, ông Tô Văn Tắc, bác ruột của em Dương Văn Lượng mắc căn bệnh “mặt quỷ” được Báo Bắc Giang đăng tải thông tin và đề nghị cộng đồng quan tâm giúp đỡ cho hay, những ngày qua, gia đình đã nhận được hơn 120 triệu đồng (chuyển vào tài khoản) cùng thuốc, quà và hiện vật trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Cậu bé mắc bệnh mặt quỷ, em Dương Văn Lượng, Lục Ngạn

Em Dương Văn Lượng.

Trước đó, ngày 28-11-2019, Báo Bắc Giang đăng bài: Cứu giúp cậu bé mắc bệnh “mặt quỷ”. Bài viết phản ánh hoàn cảnh đáng thương của em Dương Văn Lượng (SN 2004) ở thôn Quéo, xã Phú Nhuận, huyện Lục Ngạn.

Từ năm 3 tuổi, em đã bị mắc bệnh “mặt quỷ", trên người thường xuyên nổi những cục thịt to, nhỏ, các vùng da bị sùi u cục mưng mủ, khuôn mặt biến dạng. Bệnh của Lượng ngày càng nặng, hiện mắt phải bị mù, mắt trái nhìn mờ mờ. Bệnh chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu, phải điều trị liên tục, lâu dài, trong khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Bố mất từ lúc Lượng còn nhỏ, mẹ em chậm chạp, yếu đuối, một nách nuôi hai con, thu nhập thấp.

Qua Báo Bắc Giang và các trang mạng, biết hoàn cảnh của Lượng, nhiều tập thể, cá nhân hảo tâm, người Việt Nam công tác, lao động tại nước ngoài đã quan tâm chia sẻ, giúp đỡ cậu bé về vật chất cũng như tinh thần. Số tiền và hiện vật trên vô cùng đáng quý, cần thiết đối với em và gia đình trong thời gian này. Qua Báo Bắc Giang, gia đình em Lượng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tấm lòng vàng gần xa!

Mọi sự giúp đỡ cho em Lượng xin liên hệ với mẹ của em là Tô Thị Định, ĐT: 0355238102, số tài khoản của chị gái Lượng là Dương Thị Vân, TK 2504205670850, Ngân hàng Agribank Bắc Giang II - Chi nhánh huyện Lục Ngạn.

 

Cứu giúp cậu bé mắc bệnh “mặt quỷ”
(BGĐT) - Đó là em Dương Văn Lượng (SN 2004) ở thôn Quéo, xã Phú Nhuận, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Hoàn cảnh của em rất đáng thương, mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng.
 
Chị em bé Hương bị mắc bệnh máu huyết tán được giúp đỡ gần 40 triệu đồng
Ngày 31-7, Báo Bắc Giang đăng bài “Hai chị em bé Hương rất cần được giúp đỡ”. 
 
Em Đỗ Đức Chiến rất cần giúp đỡ
(BG ĐT)- Trong khi các bạn cùng trang lứa đang tung tăng cắp sách đến trường thì em Đỗ Đức Chiến (SN 2005) ở thôn Trung Hòa, xã Mai Trung (Hiệp Hòa) vẫn mê man trên giường bệnh.
 

Thùy Dương

Cậu bé mắc bệnh" mặt quỷ", em Dương Văn Lượng, Lục Ngạn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất