Vụ 4 người tử vong ở Kim Động (Hưng Yên): Thêm người thứ 5 tử vong sau nhiều ngày hôn mê
Cập nhật: 07:20 | 16/01/2022

 

 

Liên quan đến vụ 4 người ở huyện Kim Động (Hưng Yên) tử vong nghi do ngộ độc, tối 15/1, anh Nguyễn Văn D (là con rể của ông Nguyễn Văn S) cũng đã không qua khỏi sau gần 20 ngày hôn mê. Theo đó, từ ngày 26/12 đến nay, gia đình ông S có 5 người qua đời thương tâm.

Anh Nguyễn Văn D (sinh năm 1994, trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh). Anh D bị hôn mê từ chiều 28/12 trong lúc đưa thi thể vợ là chị Nguyễn Thị T sinh năm 1994 về nhà lo hậu sự.

Trước đó, ngày 26/12, chị T đưa 2 con đến chơi nhà ông bà ngoại ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An. Cùng đến nhà ông bà ngoại có gia đình người em gái là Nguyễn Thị T ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh. Buổi tối cùng ngày, chị T và con là Nguyễn Văn Hoàng N sinh năm 2013 bị đau bụng, nôn mửa. Sau đó cháu N đột ngột tử vong tại nhà. Chị T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, đến chiều 28/12 chị T đã không qua khỏi.

Vụ 4 người tử vong ,Kim Động ,Hưng Yên, người thứ 5, tử vong, hôn mê

Ngôi nhà của ông Sản, nơi diễn ra bữa cơm trưa 26/12. 

Người dân xã Ngọc Thanh cho hay, buổi chiều 28/12 sau khi chị T mất, anh D trên đường đưa thi thể vợ từ Hà Nội về quê lo hậu sự cũng đột nhiên bị hôn mê và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cũng trong tối 26/12, tại nhà người em gái ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh là Nguyễn Thị T, sinh năm 1996 và con gái là cháu Phạm Thị An B sinh năm 2017 cũng có biểu hiện bị đau bụng và nôn mửa, sau đó cháu B tử vong; còn chị T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Sau 3 ngày điều trị, chị T vẫn không qua khỏi và qua đời trưa 29/12.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Vụ nghi ngộ độc thực phẩm ở Hưng Yên: Người thứ 4 tử vong, thêm một người hôn mê sâu
Liên quan đến vụ nghi do ngộ độc thực phẩm ở huyện Kim Động (Hưng Yên), người dân xã Đồng Thanh cho biết, thêm người con gái thứ 2 của ông Nguyễn Văn S đã qua đời trưa 29/12. Như vậy, từ ngày 26/12 đến nay, đã có 4 người trong gia đình ông S tử vong. Hiện người con rể của ông S cũng đang bị hôn mê sâu chưa rõ nguyên nhân.
 
Vụ nghi ngộ độc thực phẩm ở Hưng Yên: Thêm 1 người mẹ trẻ không qua khỏi
Liên quan đến vụ 2 cháu bé ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm, lãnh đạo xã Ngọc Thanh cho biết, mẹ của một trong 2 cháu bé đã qua đời vào chiều tối 28/12.
 
Hưng Yên: Hai cháu bé tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm
Ngày 28/12, người dân thôn Lai Hạ, xã Hùng An, Kim Động (Hưng Yên) vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin 2 cháu bé trong một gia đình bị tử vong, 2 người mẹ của các cháu phải đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được nghi do ngộ độc thực phẩm.
 

Theo TTXVN

Vụ 4 người tử vong ,Kim Động ,Hưng Yên, người thứ 5, tử vong, hôn mê
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất