15 học sinh tiểu học nhập viện sau khi uống trà sữa
Cập nhật: 10:04 | 09/01/2019

 

Sau khi uống trà sữa, 15 em học sinh có biểu hiện đau bụng,nôn mửa nên được đưa đi cấp cứu.

Tối 8-1, bác sĩ (BS) Phan Hồng Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) quận Tân Bình, cho biết đến tối ngày 8-1, BV tiếp nhận 15 em học sinh Trường Tiểu học Bành Văn Trân (quận Tân Bình) nhập viện sau khi uống trà sữa. Các bé có biểu hiện nôn ói, đau bụng nhưng ở trong tình trạng nhẹ. Sau 2 tiếng theo dõi tại BV, tất cả các bé đã được xuất viện.

Cũng theo BS Ngọc, BV không xác định được là các bé có phải ngộ độc do uống trà sữa hay không vì các bé khai ăn uống nhiều thứ và BV cũng không nhận được mẫu trà sữa nào mang tới.

15 học sinh tiểu học, nhập viện, uống trà sữa

Trường Tiểu học Bành Văn Trân, nơi xảy ra sự việc.

Được biết, chiều cùng ngày, trong tiết học âm nhạc, 35 em học sinh lớp 5/3 Trường Tiểu học Bành Văn Trân (quận Tân Bình) được cô T dạy âm nhạc mua 35 ly trà sữa đãi cả lớp. Trà sữa được cô T mua tại một quán nước gần trường.

Sau khi uống, hơn gần 20 em học sinh bắt đầu có biểu hiện đau bụng, nôn mửa nghi bị ngộ độc. Các em được thầy, cô giáo đưa vào BV quận Tân Bình cấp cứu.

Trong diễn biến có liên quan, ông Trần Tâm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bành Văn Trân cho biết, số học sinh nghi bị ngộ độc do uống trà sữa bên ngoài chứ không nằm trong khu vực của nhà trường. Ngoài ra, lãnh đạo UBND phường 7, quận Tân Bình cho biết đã nắm sự việc 1 số học sinh nghi bị ngộ độc sau khi uống trà sữa và sẽ có thông tin chính thống đến báo chí.

Hai chị em nhập viện sau khi uống trà sữa
Sau khi uống trà sữa khá nhiều, bé trai cho chị gái uống cùng thì khoảng một giờ sau, bé trai nôn ói nhiều lần và sau đó, chị gái cũng có dấu hiệu tương tự.
 
Những thông tin khiến dân nghiện trà sữa giật mình
Trà sữa tuy mới được du nhập vào nước ta nhưng nhanh chóng trở thành đồ uống được giới trẻ ưa chuộng. Song, gần đây, nhiều vụ bê bối về nguyên liệu trà sữa không rõ nguồn gốc được phát giác, khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng.
 
19 học sinh nhập viện sau khi uống trà sữa thạch rau câu: Tìm ra nguyên nhân gây ngộ độc
Nguyên nhân làm 19 học sinh lớp 3B Trường Tiểu học Trần Phú, TP Quảng Ngãi bị ngộ độc sau khi uống trà sữa thạch rau câu là do thực phẩm bị nhiễm tụ cầu vàng.
 
Theo Dân trí
15 học sinh tiểu học, nhập viện, uống trà sữa
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất