Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách
Cập nhật: 20:50 | 15/04/2018

 

(BGĐT) - Ngày 15-4, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bắc Giang, Phòng khám, chữa bệnh CTĐ Đông Anh (Hà Nội) thuộc T.Ư Hội CTĐ Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, học sinh hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hiệp Hòa.

Khám bệnh, cấp thuốc,  miễn phí,   người nghèo, đối tượng chính sách

Các y, bác sĩ Phòng khám, chữa bệnh CTĐ Đông Anh Khám sức khỏe cho người nghèo xã Đoan Bái.

Đến dự có các đồng chí: Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng Ban Dân vận T.Ư; Trần Quốc Hùng, Phó Chủ tịch T.Ư Hội CTĐ Việt Nam; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, huyện Hiệp Hòa.

Tại đây, 600 người nghèo, đối tượng chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi neo đơn được các y, bác sĩ khám sàng lọc, chẩn đoán, phát hiện các bệnh thường gặp như: Tăng huyết áp, đái tháo đường, mỡ máu, các bệnh về mắt… Đồng thời hướng dẫn một số phương pháp luyện tập, sinh hoạt hợp lý để bảo vệ sức khỏe. Mỗi người được tặng một suất thuốc và quà trị giá 220 nghìn đồng/suất. Dịp này, ban tổ chức cũng tặng xe đạp (trị giá 1,7 triệu đồng/xe) cho 100 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi trong xã. 

Toàn bộ kinh phí tổ chức hơn 310 triệu đồng do Phòng khám, chữa bệnh CTĐ Đông Anh tài trợ. Đây là chương trình ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ người nghèo được tiếp cận dịch vụ y tế, cải thiện đời sống và giúp trẻ em có thêm điều kiện để học tập.

Tường Vi

Khám bệnh, cấp thuốc, miễn phí, người nghèo, đối tượng chính sách
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất