Sơn Động: Tiêu hủy hơn 314 khẩu súng và vũ khí, công cụ hỗ trợ
Cập nhật: 10:42 | 09/07/2020

 

 

(BGĐT) - Ngày 8/7, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã tiến hành tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ theo đúng quy trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

 

Sơn Động, Tiêu hủy, hơn 314, khẩu súng, và vũ khí, công cụ, hỗ trợ

Công an huyện Sơn Động tiến hành tiêu hủy số vũ khí, vật liệu nổ bị thu giữ.

 

Theo đó, từ năm 2017 đến nay, Công an huyện Sơn Động đã thu hồi hơn 314 vũ khí, vật liệu nổ, trong đó chủ yếu là súng kíp, súng tự chế, kích điện và vũ khí thô sơ khác.

Toàn bộ số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ sau khi kiểm tra, phân loại đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng quy trình và có sự giám sát của lực lượng chức năng.

Hiện nay, Công an huyện Sơn Động tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cũng như tố giác những hành vi vi phạm để có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn kịp thời góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sơn Động: Biểu dương 10 tập thể, 82 cá nhân điển hình tiên tiến
(BGĐT) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Sơn Động (Bắc Giang) vừa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động (CNVNLĐ) giai đoạn 2015-2020.
 
Huyện Sơn Động cần chuẩn bị tốt các điều kiện đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông
(BGĐT) - Ngày 1/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh có buổi giám sát chuyên đề về việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông giai đoạn 2015-2020 tại huyện Sơn Động. Ông Trần Văn Lâm, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì.
 
Ngăn ngừa trộm cắp ở huyện Sơn Động: Nâng cao ý thức tự quản
(BGĐT) - Gần đây, trên địa bàn huyện vùng cao Sơn Động (Bắc Giang) liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Đáng chú ý, các đối tượng ngang nhiên đột nhập ngay cả khi gia chủ đang có mặt tại nhà gây tâm lý bất an cho người dân.
 
Sơn Động: Khắc phục ảnh hưởng do mưa lũ
(BGĐT)- Do ảnh hưởng của trận mưa đêm 14 rạng sáng 15/6, trên địa bàn huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã có một số ngầm bị tràn. Cơ quan chuyên môn, chính quyền và người dân địa phương đã khắc phục kịp thời nên không ảnh hưởng đến việc lưu thông của bà con.
 
Sơn Động thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững: Ưu tiên đầu tư hạ tầng
(BGĐT) - 5 năm trở lại đây, trung bình mỗi năm huyện Sơn Động (Bắc Giang) giảm 5,4% hộ nghèo, dự kiến năm 2020 còn 23,8% (giảm 4,49% so với năm trước). Có được kết quả trên là do huyện đã huy động tổng lực các nguồn vốn, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nỗ lực của chính hộ nghèo.
 

 

Xuân Thoả


Sơn Động, Tiêu hủy, hơn 314, khẩu súng, và vũ khí, công cụ, hỗ trợ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất