Trường Mầm non, Tiểu học và THCS Thanh Luận đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia
Cập nhật: 19:07 | 29/03/2019

 

 

(BGĐT) - Ngày 29-3, UBND xã Thanh Luận (Sơn Động) tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận các trường: Mầm non, Tiểu học và THCS đạt chuẩn quốc gia. Tới dự có đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cũng như nuôi, dạy trẻ trên địa bàn, các trường: Mầm non, Tiểu học và THCS Thanh Luận được UBND huyện đầu tư xây dựng các hạng mục công trình nhà lớp học, khu hiệu bộ, nhà chức năng và nâng cấp mở rộng khuôn viên nhà trường… với tổng kinh phí hơn 19 tỷ đồng.

Trường Mầm non, Tiểu học và THCS, Thanh Luận, đón bằng, công nhận, đạt chuẩn quốc gia

Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Sơn Động trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho đại diện các nhà trường.

Đến nay, các nhà trường có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn; chất lượng giáo dục cũng như nuôi dạy trẻ đều đạt kết quả tốt. Năm học 2017-2018, tỷ lệ học sinh khá giỏi trường Tiểu học và THCS chiếm gần 50%, tỷ lệ học sinh lên lớp và hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; trường Mầm non tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt 98%, suy dinh dưỡng giảm còn 3,8%. Các nhà trường có 5 lượt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp huyện, 37 lao động tiên tiến, 19 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Chi bộ các nhà trường đạt trong sạch vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến.

 

Với những kết quả đạt được, Trường Mầm non Thanh Luận vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I; Trường Tiểu học và THCS đạt chuẩn quốc gia.

Xuân Thoả



Trường Mầm non, Tiểu học và THCS, Thanh Luận, đón bằng, công nhận, đạt chuẩn quốc gia
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất