Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án tái định cư Khu du lịch tâm linh Tây Yên Tử
Cập nhật: 22:03 | 06/07/2018

 

 

(BGĐT) - Cùng với việc triển khai xây dựng các công trình trọng điểm ở Khu du lịch tâm linh -sinh thái Tây Yên Tử, hiện nay dự án Khu tái định cư cho các hộ dân nằm trong diện giải phóng mặt bằng cũng đang được chủ đầu tư và nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ để sớm bàn giao.

Sơn động, tiến độ, khu du lịch tây yên tử

Nhà thầu tập trung máy móc, nhân công san lấp mặt bằng khu tái định cư.

Dự án tái định cư cho các hộ dân nằm trong diện giải phóng mặt bằng Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử có diện tích 7,33 ha tại thôn Mậu, xã Tuấn Mậu, do Công ty cổ phần Dịch vụ Tây Yên Tử làm chủ đầu tư với tổng kinh phí thực hiện khoảng 64 tỷ đồng. 

Dự án gồm các hạng mục: San nền, hệ thống giao thông, cống thoát nước mưa, nước thải, đường nội bộ, điện chiếu sáng, thông tin liên lạc, khu công viên cây xanh… 

Dự án chia thành 142 lô đất nền với tổng diện tích đất ở 34.200 m2, trong đó 76 lô đất ở có diện tích 13.490 m2 cho các hộ dân phải di dời, còn 66 lô đất ở với diện tích 20.657 m2 cho các khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay, đơn vị thi công đang tập trung huy động nhân công, máy móc để đẩy nhanh tiến độ của dự án, phấn đấu trong quí I năm 2019 sẽ bàn giao đất tái định cư cho các hộ dân.

Xuân Thoả

     

     
Sơn động, tiến độ, khu du lịch tây yên tử
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC