Triển khai nhiệm vụ giáo dục quốc phòng - an ninh
Cập nhật: 13:02 | 12/04/2018

 

(BGĐT) - Chiều 11-4, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh (QP-AN) huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì.

Giáo dục, quốc phòng, an ninh, nhiệm vụ, 2018

Quang cảnh hội nghị.

Năm 2017, Hội đồng Giáo dục QP-AN huyện thường xuyên quán triệt các văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác giáo dục QP-AN, tổ chức thực hiện sát với tình hình thực tế của từng đơn vị, địa phương. Trong năm, Hội đồng đã mở 26 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng với hơn 2,7 nghìn học viên tham gia và tổ chức dạy cho gần 2,8 nghìn học sinh.

Năm nay, Hội đồng Giáo dục QP-AN huyện tập trung rà soát, nắm chắc số lượng, phân loại đối tượng, xây dựng kế hoạch và tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng theo quy định. Chỉ đạo các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên đổi mới phương pháp bồi dưỡng kiến thức cho học sinh; tập trung giáo dục đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nâng cao nhận thức của người dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xuân Thỏa

Giáo dục, quốc phòng, an ninh, nhiệm vụ, 2018
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC