Tổ chức hội thi “Giọng hát hay Sơn Động”
Cập nhật: 09:26 | 10/01/2018

 

(BGĐT) - Nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích âm nhạc, khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, ngày 20-1, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Sơn Động sẽ khai mạc Hội thi “Giọng hát hay Sơn Động” năm 2018. 

Tổ chức hội thi, Giọng hát hay Sơn Động, phong trào,  văn hóa, văn nghệ,  quần chúng

Pano  giới thiệu về hội thi. 

Đối tượng dự thi là công dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện, thí sinh không là người Sơn Động nhưng đang công tác, làm việc, học tập, sinh sống tại địa phương hoặc người Sơn Động đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh, TP trong cả nước, độ tuổi từ 16 đến 45 (trừ các trường hợp đã được đào tạo chuyên ngành về thanh nhạc ở bậc cao đẳng trở lên hoặc đã được giải A, Huy chương Vàng các cuộc thi giọng hát hay cấp tỉnh trở lên.

 Hiện Ban tổ chức nhận được hồ sơ đăng ký của gần 100 thí sinh tham gia các dòng nhạc: Bolero, cách mạng, nhạc trẻ, nhạc dân gian. Các thí sinh đăng ký tham gia vượt qua vòng sơ loại (thử giọng) sẽ được chọn vào vòng thi chính thức, các chương trình diễn ra vào tối thứ Bảy hằng tuần tại Nhà văn hóa huyện và dự kiến hội thi kết thúc vào giữa tháng 5 tới.

Ban tổ chức sẽ trao một giải Nhất 5 triệu đồng, một giải Nhì 3 triệu đồng, một giải Ba 1 triệu đồng và 2 triệu đồng dành cho thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trên facebook. 

                                            Nguyễn Hưởng

Tổ chức hội thi, Giọng hát hay Sơn Động, phong trào, văn hóa, văn nghệ, quần chúng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC