Rơi trực thăng ở Nga, phi công và hành khách thiệt mạng
Cập nhật: 09:53 | 21/10/2020

 

 

Một chiếc trực thăng tư nhân đã bị rơi ở khu vực Vologda của Nga khiến cả phi công và hành khách thiệt mạng.

Theo nguồn tin từ TASS, ngày 20/10, lực lượng cứu hộ đã nhận được tin báo một chiếc trực thăng Robinson R44 đã rơi xuống sông Sukhona gần khu dân cư Bobrovskoye ở Vologodsky, Vologda Oblast của Nga.

Rơi trực thăng ở Nga, phi công, hành khách, thiệt mạng

Tai nạn rơi trực thăng tư nhân ở Nga khiến 2 người thiệt mạng, theo tin từ giới chức ngày 20/10. 

Theo thông tin sơ bộ, chiếc trực thăng tư nhân bốn chỗ ngồi thuộc sở hữu của công ty Aerosoyuz, đang trên đường từ Vologda đến Veliky Ustyug thì gặp nạn khiến hai người trên trực thăng đều thiệt mạng.

Ban lãnh đạo khu vực của Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga cho biết: “Theo báo cáo sơ bộ, hai người đã chết, gồm phi công và hành khách''.

"Sẽ biết rõ có chính xác bao nhiêu người trên máy bay ngay sau khi các đội cứu hộ tiếp cận được trực thăng", giới chức cho biết và nói thêm rằng không có nạn nhân nào trên mặt đất, do trực thăng bị rơi xuống nước.

Các đội cứu hộ hiện không thể tiếp cận chiếc trực thăng vì nó đang bị trôi trên mặt nước. Cơ quan cứu hộ đã huy động hai chiếc tàu lớn tới hiện trường làm công tác trục vớt.

''Hai chiếc tàu đang di chuyển tới vị trí chiếc trực thăng, ngay khi tới nơi và trục vớt, sẽ rõ bao nhiêu người gặp nạn'', Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga cho hay.

Pháp sẽ trục xuất 231 người sau vụ thầy giáo bị chặt đầu
Giới chức Pháp lên kế hoạch trục xuất 231 người nước ngoài cực đoan sau vụ người Hồi giáo nhập cư sát hại dã man một giáo viên lịch sử.
 
Truyền thông Nhật Bản đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Yoshihide Suga
Theo hãng Kyodo, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tới Việt Nam, ngày 19/10, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga có cuộc hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc xoay quanh nhiều vấn đề, trong đó có hợp tác kinh tế.
 

Theo Lao động

Rơi trực thăng ở Nga, phi công, hành khách, thiệt mạng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất