Xả súng trong một lễ tang tại Mỹ
Cập nhật: 08:02 | 01/10/2020

 

 

Ngày 30/9, đã có ít nhất 7 người bị bắn khi dự một lễ tang tại TP Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ.

Phát biểu với báo giới, quyền Cảnh sát trưởng TP Milwaukee Michael Brunson cho biết các nhân viên an ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Ông thông báo các nạn nhân bao gồm cả nam và nữ, trong độ tuổi từ 24 - 28. Họ đã được đưa đến bệnh viện chữa trị vết thương và trong tình trạng ổn định.

Xả súng, lễ tang tại Mỹ, thành phố Milwaukee

Đã từng có nhiều lễ tang bị xả súng ở Mỹ.

Quyền Cảnh sát trưởng Brunson cho biết vụ việc đang được điều tra và cảnh sát đang truy tìm một nghi can. Ông Cedric Guy, chủ sở hữu Nhà tang lễ Serenity nơi xảy ra vụ xả súng, nói rằng đã nghe thấy tiếng súng vào khoảng 12 giờ 45 phút trưa. 

Theo ông, vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, có khoảng 100 người đang dự lễ tang của một thanh niên 26 tuổi. Người này là nạn nhân của một vụ giết người xảy ra ngày 17/9 vừa qua và vụ việc này vẫn đang trong quá trình điều tra.

Bầu cử Mỹ 2020: Màn "so găng nảy lửa" giữa hai ứng cử viên Tổng thống
Tổng thống Mỹ Donald Trump của đảng Cộng hòa và cựu Phó Tổng thống Joe Biden của đảng Dân chủ đã kết thúc cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên tại hội trường của Đại học Notre Dame, TP Cleveland, bang Ohio. 
 
Hoa Kỳ trao tặng Việt Nam 100 máy thở mới sản xuất
Sáng 30/9, tại Hà Nội, Chính phủ Hoa Kỳ thông qua Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) trao tặng 100 máy thở do Hoa Kỳ mới sản xuất để hỗ trợ Việt Nam trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.
 
Kuwait có Quốc vương mới
Ngày 29/9, Chính phủ Kuwait thông báo Thái tử Nawaf Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah đã được bổ nhiệm làm Quốc vương nước này.
 

Theo TTXVN

Xả súng, lễ tang tại Mỹ, thành phố Milwaukee
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất