Hội nghị thượng đỉnh G-20 diễn ra theo hình thức trực tuyến
Cập nhật: 08:31 | 28/09/2020

 

 

Trong một tuyên bố ngày 28/9, chính phủ Saudi Arabia - nước Chủ tịch nhóm các nền kinh tế G-20 cho biết hội nghị thượng đỉnh sắp tới của G-20 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến từ ngày 21-22/11 và do Quốc vương Salman bin Abdulaziz Al Saud chủ trì.

Thông báo khẳng định Saudi Arabia, trên cương vị Chủ tịch G-20 năm nay, sẽ "tiếp nối thành công của hội nghị thượng đỉnh G-20 được tổ chức theo hình thức trực tuyến hồi tháng 3 và dựa trên kết quả của hơn 100 hội nghị trực tuyến cấp chuyên viên và bộ trưởng".

Hội nghị thượng đỉnh G-20, diễn ra, hình thức trực tuyến

Hội nghị thượng đỉnh sắp tới của G-20 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến từ ngày 21-22/11.

Cũng theo thông báo, với chủ đề "Hiện thực hóa cơ hội của thế kỉ 21 cho tất cả mọi người", nội dung nghị sự của hội nghị thượng đỉnh sắp tới sẽ tập trung vào việc bảo vệ người dân và hồi phục tăng trưởng để giải quyết những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra cũng như đặt nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Nga: Ít nhất 39 người bị thương vì sập cầu vượt ở ngoại ô Moskva
Ngày 27/9, truyền thông địa phương đưa tin một cầu vượt cao khoảng 4m tại một vùng ngoại ô thủ đô Moskva của Nga đã bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 39 người bị thương.
 
17 người mắc kẹt trong mỏ khai thác than tại Trung Quốc
17 công nhân đang mắc kẹt dưới lòng đất tại một mỏ khai thác than đá ở miền Tây Nam Trung Quốc sau vụ rò rỉ khí carbon monoxide CO tại đây trong ngày 27/9.
 
Hàn Quốc muốn điều tra thêm vụ công dân bị Triều Tiên bắn chết
Hàn Quốc sẽ đề nghị Triều Tiên điều tra thêm về vụ bắn chết công dân nước này tại khu vực lãnh hải giữa hai nước. Seoul cũng không loại trừ khả năng về một cuộc điều tra chung với Bình Nhưỡng trong trường hợp cần thiết.
 

Theo TTXVN

Hội nghị thượng đỉnh G-20, diễn ra, hình thức trực tuyến
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất