Tai nạn máy bay tại Mỹ khiến 4 người thiệt mạng
Cập nhật: 09:21 | 21/09/2020

 

 

Truyền thông Mỹ đưa tin ngày 20/9, một máy bay loại nhỏ đã rơi tại bang Texas của Mỹ, khiến 4 người trên khoang thiệt mạng.

Truyền thông địa phương dẫn lời một quan chức thuộc Cơ quan An toàn công cộng bang Texas, cho biết máy bay bị rơi gần Sân bay Hilltop Lakes, cách thành phố Houston 200 km về phía Tây Bắc, vào khoảng 11 giờ (giờ địa phương ngày 20/9). Toàn bộ 4 người có mặt trên máy bay đã được xác nhận thiệt mạng, trong đó có 2 người phụ nữ và 2 người đàn ông.

Tai nạn máy bay tại Mỹ, 4 người thiệt mạng, bang Texas

 Hiện trường máy bay rơi gần sân bay Hilltop Lakes, cách thành phố Houston, bang Texas (Mỹ) khoảng 200 km về phía Tây Bắc ngày 20/9/2020. 

Quan chức trên cũng cho hay phi công lái chiếc máy bay xấu số đã tìm cách hạ cánh khẩn cấp và liên hệ với Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ qua sóng radio khi vụ việc xảy ra. Theo lịch trình, máy bay đã cất cánh tại Vịnh Horseshoe lúc gần 10 giờ (giờ địa phương) và đang trên đường tới Natchitoches, bang Louisiana.

Phà chở 300 hành khách mắc kẹt trên biển Baltic
Hình ảnh trên các mạng xã hội cho thấy một tàu du lịch lớn mắc kẹt tại một đảo thuộc quần đảo Aland, một vùng tự trị của Phần Lan cách Thụy Điển khoảng 70km.
 
WTO hoàn tất vòng một lựa chọn tân Tổng Giám đốc
Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã tiến thêm một bước nữa trong việc lựa chọn tân Tổng Giám đốc với công bố của Chủ tịch Hội đồng WTO về kết quả lựa chọn vòng một và lịch tham vấn vòng hai.
 

Theo TTXVN

Tai nạn máy bay tại Mỹ, 4 người thiệt mạng, bang Texas
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất