Nổ lớn ngoài Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ được hộ tống rời khỏi phòng họp báo
Cập nhật: 07:45 | 11/08/2020

 

 

Ngày 10/8, lực lượng an ninh Mỹ đã nổ súng bắn bị thương một đối tượng có vũ trang ngay bên ngoài hàng rào bao quanh Nhà Trắng.

Ngay lập tức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được lực lượng mật vụ hộ tống rời khỏi phòng họp báo của Nhà Trắng khi đang có bài phát biểu.

Mỹ,nổ súng,Nhà Trắng,Tổng Thống Mỹ,Donald Trump

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ nổ súng ở khu 3300, DuBois Place, phía Đông Nam thành phố Washington DC (Mỹ), ngày 9/8/2020.

Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin và Giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách Russ Vought cũng được đưa khỏi phòng họp báo. Ít phút sau đó, Tổng thống Trump đã quay trở lại phòng họp báo. 

Ông cho biết một đối tượng khả nghi đã bị lực lượng an ninh bắn song ông không biết rõ danh tính cũng như động cơ của người này. Theo ông, đối tượng có vũ trang và hiện đã được đưa tới bệnh viện. Tổng thống Mỹ cũng tuyên bố ông cảm thấy rất an toàn dưới sự bảo vệ của lực lượng mật vụ.

Covid-19 tới 6 giờ sáng 10/8: Thế giới gần 20 triệu ca bệnh, riêng Mỹ trên 5 triệu
Theo số liệu thống kê của trang worldometers.info, cập nhật đến 6 giờ sáng 10/8 (giờ Việt Nam), tổng số ca nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) trên toàn cầu là 19.996.238 ca, trong đó có hơn 733 nghìn người thiệt mạng.
 
Lở đất tại Ấn Độ, hàng chục người thiệt mạng
Cảnh sát Ấn Độ ngày 9/8 cho biết ít nhất 29 thi thể đã được tìm thấy sau khi mưa lớn gây lở đất, cuốn trôi nhiều công nhân trồng chè tại Tây Nam nước này.
 
Tổng thống Trump ký sắc lệnh mở rộng gói hỗ trợ thất nghiệp
Ngày 8/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ký sắc lệnh hành pháp mở rộng gói hỗ trợ thất nghiệp cho người dân Mỹ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
 

Theo TTXVN

Mỹ,nổ súng,Nhà Trắng,Tổng Thống Mỹ,Donald Trump
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất