Ít nhất 41 người được xác nhận thiệt mạng trong vụ rơi máy bay chở khách ở Pakistan
Cập nhật: 07:32 | 23/05/2020

 

 

Ngày 22/5, Giám đốc điều hành (CEO) của hãng hàng không quốc gia Pakistan International Airlines (PIA) Arshad Malik cho biết, ít nhất 41 người được xác nhận là đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tại khu dân cư ở thành phố Karachi của Pakistan.

Rơi máy bay, rơi máy bay chở khách ở Pakistan, airbus, sống sót trong vụ rơi máy bay

Lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ rơi máy bay chở khách ở thành phố Karachi, miền Nam Pakistan ngày 22/5/2020.

Phát biểu tại cuộc họp báo, CEO Arshad Malik nêu rõ: "41 người đã được xác nhận là thiệt mạng trong vụ rơi máy bay". Ông cho hay cơ quan điều tra an toàn độc lập của Pakistan sẽ điều tra vụ rơi máy bay này.

Trước đó, cùng ngày, chiếc máy bay Airbus chở 99 người đã rơi khi tiếp cận sân bay. Tới nay, có 2 người được cho là còn sống sót sau vụ rơi.

Về nguyên nhân tai nạn, một quan chức hàng không dân dụng Paksitan cho biết nguyên nhân có thể là do máy bay gặp sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, quan chức này khẳng định hiện còn quá sớm để đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân tai nạn.

Theo một đoạn ghi âm đăng tải trên trang điện tử liveatc.net, phi công máy bay gặp nạn đã thông báo với đài kiểm soát không lưu về việc các động cơ bị mất nguồn điện và phát đi tín hiệu nguy cấp trước khi máy bay rơi.

Bang Mỹ hứng thảm họa vỡ đập giữa Covid-19
Covid-19 còn chưa qua, tai ương khác đã ập tới Michigan khi hai con đập bị vỡ do mưa lớn, gây ra trận lụt tồi tệ nhất trong 500 năm.
 
Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt 35 năm tù vì cáo buộc tham nhũng
Các công tố viên Hàn Quốc đã đề nghị án tù 35 năm với cựu Tổng thống Park Geun-hye liên quan tới hàng loạt cáo buộc tham nhũng, lạm dụng quyền lực.
 
5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế Việt Nam đến New York
Trong tuần qua, Việt Nam vừa giao xong một đơn hàng lớn cho chính quyền New York với 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế.
 

Theo TTXVN

Rơi máy bay, rơi máy bay chở khách ở Pakistan, airbus, sống sót trong vụ rơi máy bay
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất