Indonesia: Sập cầu làm 7 người thiệt mạng và 3 người mất tích
Cập nhật: 14:48 | 20/01/2020

 

 

Các nhà chức trách Indonesia ngày 20-1 cho biết 7 người đã chết đuối và 3 người mất tích khi một cây cầu ở thị trấn Kaur, trên đảo Sumatra, bị sập.

Vụ việc xảy ra vào chiều 19-1, khi đó có khoảng 30 người, hầu hết là sinh viên, đang ở trên cầu. Mực nước sông bên dưới khá cao hơn bình thường do dòng chảy mạnh sau lũ. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người mất tích trong phạm vi 20 km trên sông.

 

Indonesia, sập cầu, 7 người thiệt mạng, 3 người mất tích

Đội cứu hộ chuẩn bị tìm kiếm nạn nhân vụ sập cầu. 

Người đứng đầu cơ quan giảm thiểu thiên tai, Ujang Syafiri cho biết: "Có thể nguyên nhân là vì cầu không chịu nổi trọng lượng của những người trên cầu khi đó nên đã sập". Được biết, cây cầu này mới xây xong gần đây.

Gần đây, nhiều nơi ở Indonesia đã phải hứng chịu những trận mưa lũ lớn. Riêng ở trong và xung quanh thủ đô Jakarta, mưa lũ kéo theo lở đất đã làm 67 người thiệt mạng trong tháng này.

Hỏa hoạn tại Séc khiến 8 người thiệt mạng và nhiều người bị thương
Đám cháy được cho là bắt nguồn từ một căn phòng trong khu nhà dành cho người khuyết tật. Hầu hết những người thiệt mạng đều do hít phải khói.
 
Hoàng tử Harry lần đầu trải lòng về quyết định từ bỏ tước vị Hoàng gia Anh
Ngày 19-1, Hoàng tử Harry bày tỏ “rất buồn” và đã rất day dứt trước khi đưa ra quyết định từ bỏ tước vị Hoàng gia Anh, nhưng anh “không còn lựa chọn nào khác”.
 

Theo TTXVN

Indonesia, sập cầu, 7 người thiệt mạng, 3 người mất tích
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo